icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cuộc chiến Nathan Lee- Ngọc Trinh vẫn "sáng" nhất mạng xã hội

Thùy Trang

(NLĐO)- Không bâng quơ, "phông lông", Nathan Lee đã chỉ đích danh Ngọc Trinh và nói: "Tao cười vào mặt mày".

Cuộc chiến Nathan Lee- Ngọc Trinh vẫn sáng nhất mạng xã hội - Ảnh 1.

Ngọc Trinh trong cuộc chiến với Nathan Lee vẫn gây chú ý trên xã hội những ngày qua

Cách đây ít phút, không còn tránh né như vài ngày trước, Nathan Lee đã gọi đích danh Ngọc Trinh và thẳng thắn bộc lộ: "Tao cười vào mặt mày". Kèm theo đó là câu chuyện dài về sự gắn kết của cả hai trong quá khứ.

Câu chuyện bắt đầu từ việc Ngọc Trinh thông báo bị mất trộm bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ, ước tính tổng giá trị lên đến 15 tỉ đồng. Ngọc Trinh cũng đã trình báo công an và cô còn kể lại câu chuyện mất trộm bằng giọng điệu khá hài hước. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu cư dân mạng đưa ra vài thắc mắc, đại loại "khó hiểu" trong vụ mất trộm của Ngọc Trinh như "tại sao Ngọc Trinh không công khai hình ảnh tên trộm (dù nhà hẳn lắp nhiều camera), số khác lại nghi ngại vấn đề an ninh khu Ngọc Trinh đang sống - nơi được tiếng "khu dân cư cao cấp"...

Trong khi nhiều người thắc mắc thì người mẫu, ca sĩ Nathan Lee gây chú ý khi đăng đàn "Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe cave kể chuyện, không nghe con nghiện trình bày". Hơn thế, khi một người bạn nghi ngờ vụ trộm cắp chỉ là pha dàn dựng, Nathan Lee khẳng định thêm "Những người này thật sự khủng khiếp". Trong khi cư dân mạng đồn đoán với thuyết âm mưu, Nathan Lee "đá xéo" Ngọc Trinh thì phía Ngọc Trinh cũng không im lặng: "Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy. OK, tôi chúc các bạn vui".

Cuộc chiến Nathan Lee- Ngọc Trinh vẫn sáng nhất mạng xã hội - Ảnh 2.

Nathan Lee gọi thẳng tên Ngọc Trinh và "xin phép": "Tao được cười vào mặt mày"

Cách đây ít phút, Nathan Lee chính thức gọi tên Ngọc Trinh và kể rằng, trong quá khứ giúp đỡ và bảo vệ mẫu nội y, nhưng nay bị "cắn ngược". Nathan Lee còn "xin phép cười vào mặt" đối phương đã nhảy dựng lên dù anh chưa từng chỉ đích danh ai. Anh cũng không ngại gọi Ngọc Trinh là người mẫu quèn và cách nói chuyện thì nhạt như nước ốc.

Cuộc chiến Nathan Lee- Ngọc Trinh vẫn sáng nhất mạng xã hội - Ảnh 3.
Cuộc chiến Nathan Lee- Ngọc Trinh vẫn sáng nhất mạng xã hội - Ảnh 4.

Nathan Lee còn nói Ngọc Trinh là người mẫu quèn và nhạt như nước ốc

"Chuyện kể rằng, cách đây 9 năm, anh giám đốc đẹp trai của một tờ tạp chí thời trang (Nathan Lee từng là giám đốc của một tạp chí thời trang nhiều năm trước), khi đó còn đang tích cực hoạt động nghệ thuật và đang nổi đình nổi đám, cho phóng viên phỏng vấn một cô người mẫu quèn nọ.  Một bài phỏng vấn nhạt hơn nước ốc nhưng có một câu do phóng viên đưa vào mà sau này trở thành một cơn sốt, cho tới giờ phút này cả nước vẫn nhớ tới: 'Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à". Chính anh chàng đẹp trai là người đã tự tay gửi mail bài phỏng vấn này cho tất cả các trang báo mạng, khiến bài phỏng vấn đó tạo nên một cơn sốt thên mãng xã hội. 


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo