icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh với hành trình "tẩy trắng"

Thùy Trang; Ảnh: NSCC

(NLĐO) - "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh được mời đóng phim, điều tưởng chừng không lạ nhưng lại quá đỗi lạ kỳ, chỉ có ở showbiz Việt.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với hành trình tẩy trắng - Ảnh 1.

Ngọc Trinh được mời tham gia bộ phim "Chị mẹ học yêu"

 Nếu tính cả bộ phim mà "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đang được mời tham gia "Chị mẹ học yêu" thì đây là bộ phim thứ 3 mà cô tham gia diễn xuất. Nếu bộ phim đầu tiên, "Vòng eo 56 cm" do chính cô sản xuất thì ở bộ phim thứ 2 "Vu quy đại náo", nhiều thông tin cho rằng cô cũng là một trong những nhà đầu tư. Còn với "Chị mẹ học yêu", nhà sản xuất vẫn giữ thông tin "kín bưng" với câu hỏi đặt ngược lại "Sao không hỏi phải tốn bao nhiều thù lao mới mời được cô "nữ hoàng nội y" này tham gia diễn xuất?".

Điều này không hẳn vô lý bởi rõ ràng, Ngọc Trinh - 1 trong 3 người của showbiz có lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội, thì việc cô tham gia vào một dự án nghệ thuật nào cũng là cách để "câu khán giả". Tất nhiên, đó là lý thuyết mà mọi người có thể thấy được còn việc, người theo dõi cô trên mạng xã hội có mua vé xem phim hay kiên nhẫn ngồi xem phim cô đóng hay không lại là chuyện khác.  

Ngọc Trinh thích đóng phim và cô khẳng khái tuyên bố "Tôi sẽ tham gia phim truyền hình nếu nhà sản xuất chịu trả một mức phí cao như tôi đề ra". 

Vậy mới thấy cái giá của "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh không hề nhỏ. Thế nhưng, với những gì mà cô đã làm, lạ là nhà sản xuất vẫn phải dựa vào cái tên Ngọc Trinh để cầu may cho chính sản phẩm của mình.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với hành trình tẩy trắng - Ảnh 2.

Nếu xét về giá trị "xổi" nhiều người có thể hiểu ý đồ của nhà sản xuất

Về diễn xuất, Ngọc Trinh có khiếu nhưng không phải là nhân tài đất Việt và điều đó đã được chứng minh qua những sản phẩm mà cô tham gia. 

Về điều tiếng, bên cạnh danh hiệu tự phong "nữ hoàng nội y" còn là "nữ hoàng thị phi" do nhiều người gọi. Bởi lẽ, dù muốn trở thành "nghệ sĩ" nhưng cô luôn hành động vượt ngoài quy định, lề thói cần phải có của một nghệ sĩ thực thụ. Ai cũng có thể làm sai, Ngọc Trinh cũng không ngoại lệ. 

Nữ hoàng nội y có thể phạm những sai lầm hiểu "mặc như không trên thảm đỏ" như đã từng nhưng thái độ đối mặt với chỉ trích, phê phán của công chúng của Ngọc Trinh cho thấy, cô luôn xem thường đóng góp của mọi người. Ngọc Trinh có thể dễ thương với nhiều người nhưng khi là người của công chúng, cô cần học tôn trọng khán giả. Và nếu chưa vượt qua được bài học căn bản ấy, có lẽ, Trinh chưa xứng đáng để được "thưởng" bằng những lời mời từ nhà sản xuất. 

Bởi lẽ, khi mọi người đang ngồi đợi Ngọc Trinh học hỏi thêm để trở thành một nghệ sĩ thực sự thì cơ hội cô đang có nên dành cho những người xứng đáng hơn. Những diễn viên trẻ được đào tạo bài bản về nghề, ôm đam mê cháy bỏng được đóng góp cùng tinh thần cầu thị mỗi ngày với hi vọng được cống hiến cho nghệ thuật, vẫn xếp hàng dài được nhà sản xuất trao cơ hội.

Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với hành trình tẩy trắng - Ảnh 3.

Nhưng nhà sản xuất đang khiến cho nhiều người khó hiểu với chính ý đồ của mình

Họ có thể không đẹp nhưng nhan sắc sẽ được hoàn thiện dần theo thời gian như hành trình cải hóa mà nữ hoàng nội y đã trải qua. Nhà sản xuất luôn kêu gào thảm thiết về một thị trường phim ngày càng xuống dốc bởi sự thiếu hụt tài năng nhưng chính họ lại luôn chọn những giá trị thiếu chất, thậm chí ăn xổi.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo