icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về vụ bị tố biển thủ 96 tỉ đồng

Thùy Trang

(NLĐO)- Liên tục bị réo tên cùng với thách thức trong livestream của một nữ doanh nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về vụ bị tố biển thủ 96 tỉ đồng - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng vụ bị tố biển thủ 96 tỉ đồng tiên quyên góp từ thiện

Mới đây, mạng xã hội xôn xao việc một nữ doanh nhân liên tục réo tên cùng thách thức ca sĩ công khai tài khoản, sao kê thu chi khoản tiền kêu gọi từ thiện. Theo đó, người này cho rằng mình có bằng chứng (đến 2 kg giấy) chứng minh Đàm Vĩnh Hưng biển thủ 96 tỉ đồng tiền kêu gọi từ thiện.

Cách đây ít phút, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về vấn đề này. Anh khẳng định bản thân không phải là người ai muốn nói gì thì nói, muốn làm gì thì làm nên anh chọn cách lên tiếng nói rõ về vấn đề đang lan truyền khắp mạng xã hội này. Sự phản hồi này của Đàm Vĩnh Hưng cũng là cách để trấn an người hâm mộ đang rất hoang mang, quan tâm và cả lo sợ cho ca sĩ này.

Anh cho biết bản thân có nghe những thông tin không đúng sự thật về mình. Lại là chuyện liên quan đến tiền bạc, tiền từ thiện nên anh không vui. Đàm Vĩnh Hưng nói: "Tôi thấy buồn cười vì sự bịa đặt, dựng chuyện trắng trợn này. Tôi không hiểu vì sao họ có thể dựng chuyện một cách không ngượng miệng, không sợ nghiệp báo như thế". Anh cũng nói thêm: "Bản thân cũng ao ước, trong tài khoản của mình có một khoản tiền khổng lồ như thế. Với số tiền đó, tôi có thể làm được rất nhiều chuyện: giúp đỡ người nghèo, những người gặp khó khăn, nhưng đó chỉ là giấc mơ mà khi tỉnh dậy, mọi thứ lại trở về thực tại là chẳng có bất cứ điều gì".   

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về vụ bị tố biển thủ 96 tỉ đồng - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức nhờ cơ quan chức năng vào cuộc

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói thêm, số tài khoản làm từ thiện của anh là số tài khoản cá nhân được sử dụng vào hoạt động từ thiện từ năm 2020 đến nay. Anh sẽ mời cơ quan chức năng cùng ngân hàng phối hợp để minh bạch mọi chuyện. "Tôi cũng không cần phải nói nhiều vì mọi chuyện sẽ sáng tỏ từ ván cược này. Tôi hiên ngang ở đây để chờ đợi kết quả và lấy lại danh dự của mình. Tôi sẵn sàng đánh cược dù không ai đủ tư cách yêu cầu tôi làm chuyện đó", anh nói.  Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định vị doanh nhân nọ đã chọn đúng người để thu hút sự chú ý nhưng chọn sai người để "đánh". "Ai thích chơi bước tới, tôi sẵn sàng chơi. Fan yên tâm đừng quá lo lắng, tôi nói được làm được" - anh khẳng định.   

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo