Dàn người đẹp quyên góp 7 tỉ đồng làm thiện nguyện mùa Tết - Ảnh 1.

Các hoa hậu chia sẻ dự án thiện nguyện mùa Tết của mình

Chuỗi dự án nhân ái mang tên "Tết hạnh phúc 2023" được thực hiện bởi câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm vừa được công bố với nhiều hoạt động thiện nguyện mang thông điệp "không ai bị bỏ lại phía sau"..

Theo đó, hoa hậu Thùy Tiên sẽ thực hiện dự án "Tết hạnh phúc - Hoa hậu Thùy tiên vui tết cùng 2.000 công nhân". Cô cũng chia sẻ về những dự án sắp tới như xây trường, cải tạo trường học mà mình đang lên kế hoạch.

Hoa hậu Bảo Ngọc, chia sẻ về dự án"Tết hạnh phúc - Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến vùng biên giới" của mình với tinh thần nhiệt huyết. Bảo Ngọc sẽ xây dựng 1 căn nhà tình thương tại Tây Ninh và tổ chức trao tặng quà cho bà con nghèo vùng biên giới.

Dàn người đẹp quyên góp 7 tỉ đồng làm thiện nguyện mùa Tết - Ảnh 2.

Mỗi người đẹp sẽ thực hiện một dự án thiện nguyện với mục tiêu "không ai bị bỏ lại phía sau"

Hoa hậu Mai Phương có dự án "Tết Hạnh Phúc - Gian bếp Yêu thương cùng Hoa hậu Mai Phương". Cô sẽ tự tay nấu 1.000 suất ăn cho bệnh nhân nghèo, người vô gia cư của Thành phố 

Hoa  hậu Lương Thùy Linh công bố dự án " Tết hạnh phúc - ấm tình quân dân vùng cao cùng hoa hậu Lương Thùy Linh".

Hoa hậu Trần Tiểu Vy thực hiện dự án "Tết hạnh phúc - Hoa hậu Tiểu Vy cùng những chuyến xe về miền Trung" dành tặng 500 vé xe, 500 phần quà cho công nhân nghèo, sinh viên xa nhà về quê ăn tết. Mẹ của Trần Tiểu Vy vừa trải qua cơn "bạo bệnh thập tử nhất sinh". Tiểu Vy đã trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn khi vừa chăm sóc mẹ, vừa đi học, đi làm và hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu.

Dàn người đẹp quyên góp 7 tỉ đồng làm thiện nguyện mùa Tết - Ảnh 3.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy

 Á hậu Phương Nhi với tên dự án vô cùng ấn tượng "Tết hạnh phúc - dẫn bò về làng cùng Á hậu Phương Nhi", Á hậu Kiều Loan cũng đã chia sẻ về dự án của cô mang tên "Tết hạnh phúc - Cùng Lona mang Xuân về với buôn làng". Á hậu Ngọc Thảo cũng cho biết, dự án của cô có tên "Tết hạnh phúc - Xóm trọ mừng xuân cùng Á hậu Ngọc Thảo" và Á hậu Phương Anh với dự án "Tết hạnh phúc - Á hậu Phương Anh cùng sinh viên đón tết xa nhà".

Dàn người đẹp quyên góp 7 tỉ đồng làm thiện nguyện mùa Tết - Ảnh 4.

Hoa hậu Lương Thùy Linh

Theo như chia sẻ, trong chương trình "Tết hạnh phúc 2023" sẽ có thêm 2 dự án lớn bao gồm tạo sân chơi tết cho 500 trẻ em và phụ huynh vui xuân và chuyến đi thiện nguyện về Hà Tĩnh để hỗ trợ khu vực có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với kinh phí 1 tỉ đồng. Bên cạnh đó, bà Phạm Kim Dung cũng thực hiện dự án "Tết hạnh phúc - Trao tặng nhà tình thương cho người dân vượt khó tỉnh Vĩnh Long. Theo kế hoạch, "bà trùm hoa hậu" sẽ trao tặng 3 căn nhà tình thương cho những gia đình khó khăn tại chính quê hương Vĩnh Long của mình.

Dàn người đẹp quyên góp 7 tỉ đồng làm thiện nguyện mùa Tết - Ảnh 5.

Hoa hậu Bảo Ngọc

Được biết, tổng giá trị cho chuỗi dự án thiện nguyện "Tết hạnh phúc 2023" là 7 tỉ đồng. Hiện các dự án đang trong quá trình thực hiện, với ước nguyện có thể nhanh chóng chia sẻ chút hơi xuân ấm áp, mang một cái tết ấm no và đầy đủ yêu thương đến người dân trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Dàn người đẹp quyên góp 7 tỉ đồng làm thiện nguyện mùa Tết - Ảnh 6.

Hoa hậu Thùy Tiên

Thùy Trang