Những bức ảnh hậu trường của loạt ảnh lịch được công bố trên các phương tiện truyền thông. Mỗi ngôi sao có tạo hình, vẻ đẹp khác nhau. Loạt ảnh do nhiếp ảnh gia Bryan Adams thực hiện.

Dàn sao gợi cảm trên hậu trường ảnh lịch - Ảnh 1.

Rita Ora tạo dáng trên ghế xe hơi đặt giữa đường phố

Dàn sao gợi cảm trên hậu trường ảnh lịch - Ảnh 2.

Trong ảnh khác cô tạo dáng trong bồn tắm

Loạt ảnh lịch của Pirelli 2020 (được chụp năm 2019) đã đánh dấu kỷ nguyên mới của thương hiệu bằng việc khép lại những người mẫu ngực trần, khoe vẻ "sexy" vốn được tận dụng nhiều năm. Thay vào đó, những mỹ nhân nhiều sắc thái, độ tuổi được mời thực hiện loạt ảnh để tạo cái nhìn đa dạng, đáp ứng xu thế hiện đại. Thời điểm đó, các ngôi sao như Emma Watson, Claire Foy tạo cơn sốt trên Pirelli. Pirelli không ra ảnh lịch 2021 do ảnh hưởng của đại dịch. 

Tiếp nối, loạt ảnh lịch mới này cũng tập trung mang đến cho người xem vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ nhưng thanh lịch pha một chút cổ điển. 

Dàn sao gợi cảm trên hậu trường ảnh lịch - Ảnh 3.

Ca sĩ Cher với tạo hình trước gương

Dàn sao gợi cảm trên hậu trường ảnh lịch - Ảnh 4.

Saweetie chọn áo khoe vòng hai

Dàn sao gợi cảm trên hậu trường ảnh lịch - Ảnh 5.

Kali Uchis

Dàn sao gợi cảm trên hậu trường ảnh lịch - Ảnh 6.

Normani

Dàn sao gợi cảm trên hậu trường ảnh lịch - Ảnh 7.

Jennifer Hudson

Dàn sao gợi cảm trên hậu trường ảnh lịch - Ảnh 8.

Grimes

Những người đẹp xuất hiện trong loạt ảnh lịch còn có Grimes, Normani, Bohan Phoenix, Iggy Pop, St. Vincent, Saweetie, Kali Uchis.

Ảnh lịch Pirelli 2022 có tiêu đề "On the road", giới thiệu một số tài năng âm nhạc thế giới. Nó quy tụ các nghệ sĩ thuộc các quốc tịch, thể loại âm nhạc, lứa tuổi khác nhau.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)