Ngày 2-7, Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải ảnh cô mặc trang phục màu trắng gợi cảm với áo dây mỏng manh, đầu quấn khăn cũng tông màu trắng, phong cách quyến rũ.

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc với thần thái quyến rũ

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 2.

Cô khoe vẻ đẹp gợi cảm

Ninh Dương Lan Ngọc ghi chú kèm theo ảnh rằng: "Ở nhà sấy tóc khô rồi quấn đầu tạo dáng luôn đến giờ. Các bạn hãy như Ngọc ở nhà make up, chụp rồi tẩy trang đi ngủ nhé!".

Các bức ảnh gợi cảm của Lan Ngọc nhận được hơn 57.000 lượt like (thích) và gần 800 bình luận. Người hâm mộ cô khen ngợi: "Ngọc đẹp xuất sắc!", "Ngọc dễ thương quá!", "Ngọc chụp ảnh ở nhà thôi mà đẹp xuất sắc thế", "Lan Ngọc quá quyến rũ!"…

Do dịch bệnh không đi quay phim, tham gia chương trình truyền hình, Ninh Dương Lan Ngọc tăng cường giao lưu với người hâm mộ. Trước đó, cô cũng đăng tải nhiều loạt ảnh thời trang khi thì khoe thần thái sang trọng lúc lại quyến rũ, cuốn hút.

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 3.

Trước đó, Lan Ngọc được khen nhiều qua loạt ảnh với đầm trắng gợi cảm

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 4.

Cô tương tác nhiều với khán giả trong thời gian ở nhà do dịch bệnh

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 5.

Nữ diễn viên không thể đi quay chương trình, quay phim

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng quyến rũ, gợi cảm - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên "ăn khách" của màn ảnh rộng, các phim cô tham gia gặt hái doanh thu cao. Với diễn xuất tốt, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đạt nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình. Thời gian qua, cô trở thành gương mặt quen thuộc của khán giả màn ảnh nhỏ khi tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV