xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Danh hài Hoài Linh trở lại sau thời gian ở ẩn

Thùy Trang, ảnh: NS

(NLĐO)- Sau thời gian ở ẩn, NSUT Hoài Linh tái xuất truyền hình, gameshow vì cảm nhận được tình yêu thương của khán giả.

Danh hài Hoài Linh trở lại sau thời gian ở ẩn - Ảnh 1.

NSUT Hoài Linh với bộ áo dài Tứ linh

Bộ sưu tập áo dài được danh hài Hoài Linh đặt tên là Tứ linh. Hầu hết cư dân mạng đều dành lời khen cho gu thẩm mỹ của anh. Hình ảnh Long Lân Quy Phụng được thêu tinh xảo trên tà áo dài cùng hình ảnh trẻ trung của danh hài Hoài Linh. 

Từ ngày tham gia các trang mạng xã hội, danh hài Hoài Linh cũng thường xuyên "giễu nhại" bản thân bằng những hình ảnh trẻ bất ngờ vì dùng app chỉnh sửa ảnh đều là những khoảnh khắc thu hút sự chú ý của công chúng. 

Sau thời gian ở ẩn, mới đây, danh hài Hoài Linh chia sẻ: "Năm nay tôi sẽ xuất hiện trong những gameshow mà bản thân cảm thấy rằng khi ngồi giám khảo sẽ được quý vị thương mến. Tôi sẽ chọn lựa và xuất hiện lại trên truyền hình". 

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng chia sẻ thêm: "Phải xem khán giả là ân nhân của mình. Họ là người nuôi mình, mình đối xử không tốt thì sau này còn ai nuôi mình nữa". Không chỉ được khán giả yêu mến, đồng nghiệp cũng rất ngưỡng mộ anh. Mở màn là vị trí giám khảo cho chương trình Thách thức danh hài mùa mới. Sự trở lại của Hoài Linh nhận được rất nhiều sự mong đợi của công chúng. 

Danh hài Hoài Linh trở lại sau thời gian ở ẩn - Ảnh 2.

Sau thời gian ở ẩn, anh sẽ trở lại và lợi hại hơn

Bên cạnh đó, Hoài Linh cũng là người lập kỷ lục đoạt nút vàng YouTube nhanh không tưởng với đúng 2 tháng 11 ngày kể từ ngày lập kênh Youtube mới. Mặc dù kênh chỉ đăng 17 video clip đơn giản. Những video chia sẻ cuộc sống của mình ở nhà thờ Tổ thực sự thu hút người xem. 

Một trong những video có lượt xem, chia sẻ "khủng" là hình ảnh Hoài Linh xuống ao phía sau để bắt cá. Ông chia sẻ: "Kiếm bữa cơm khổ không quý vị. Bây giờ nước xuống rồi nên bắt cá lớn không được đâu, chỉ bắt cá lòng tong thôi". Hoài Linh phải vất vả giăng lưới giữa nắng một hồi lâu mới bắt được vài con cá bé. Dù vậy, nam danh hài vẫn giữ sự vui vẻ, giàu năng lượng và trêu đùa: "Người ta tắm bùn tốn tiền, mình tắm bùn không tốn tiền nên chẳng tội gì không tắm". 

Sau một hồi xuống ao bắt cá, Hoài Linh thu hoạch "thành quả" và cho biết: "Tôi mệt quá, kiếm bữa ăn khó khăn quá. Cá này dùng để kho tiêu hoặc kho với nghệ cũng được. Cá lớn tôi cũng thích nhưng không ngon bằng cá này. Mấy loại cá nhỏ này kho tiêu sẽ dễ ăn". 

Danh hài Hoài Linh trở lại sau thời gian ở ẩn - Ảnh 3.
Danh hài Hoài Linh trở lại sau thời gian ở ẩn - Ảnh 4.

Anh cũng thu hút với cuộc sống riêng của mình


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo