Danh hài Xuân Hinh vừa chia sẻ loạt ảnh đám cưới con gái mới được tổ chức.

Danh hài Xuân Hinh hài hước gỡ được bom nổ chậm trong ngày cưới con gái - Ảnh 1.

Danh hài Xuân Hinh hài hước "gỡ được bom nổ chậm" trong ngày cưới con gái

Đám hỏi của con gái Xuân Hinh được tổ chức vào ngày 8-12-2021. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên hôn lễ phải gác lại.

Bảo Linh, con gái lớn của danh hài sinh năm 1995. Cô nhận được học bổng du học Mỹ từ năm học lớp 11. Hiện cô làm việc tại TP HCM.

Danh hài Xuân Hinh hài hước gỡ được bom nổ chậm trong ngày cưới con gái - Ảnh 2.

Danh hài chia sẻ rất vui và hạnh phúc trong ngày trọng đại của con gái

''Thế là cuối cùng em đã gỡ được quả bom nổ chậm này rồi. Em vui và hạnh phúc quá các bác ạ. Một lần nữa, em xin được cảm ơn quan viên hai họ cùng toàn thể các vị khách quý đã dành thời gian đến chung vui cùng hai cháu Đức - Linh. Xuân Hinh xin chúc cho mọi người sức khoẻ, hạnh phúc, hoan hỉ và vạn sự như ý. Yêu mọi người nhiều nhiều" -  danh hài Xuân Hinh viết.

Dưới bài đăng của Xuân Hinh, rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè của ông đã vào chúc mừng hạnh phúc đôi trẻ.

Vợ chồng Xuân Hinh có hai con, con gái lớn Bảo Linh và cậu con trai út Xuân Giang. Hiếm khi danh hài khoe ảnh các con với truyền thông.

Danh hài Xuân Hinh hài hước gỡ được bom nổ chậm trong ngày cưới con gái - Ảnh 3.

Bảo Linh du học Mỹ từ khi còn nhỏ

Các con của Xuân Hinh đều không có ý định nối nghiệp bố. Vợ ông từng chia sẻ trên sân khấu ông rất tếu táo, hài hước nhưng trong việc dạy con lại rất nghiêm khắc.

Danh hài Xuân Hinh hài hước gỡ được bom nổ chậm trong ngày cưới con gái - Ảnh 4.

Xuân Hinh cho hay vợ chồng ông quý trọng tình cảm gia đình

Xuân Hinh quan niệm không cần con phải làm chức vụ gì to tát, quan trọng nhất là phải làm tốt công việc đã chọn. Vợ chồng ông quý trọng tình cảm gia đình nên "sáng ra, chỉ cần con hỏi han "đêm qua bố ho à", thế là mình thích" -  Xuân Hinh chia sẻ.

Yến Anh