xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Demi Rose lại khoe thân hình “đồng hồ cát”

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - "Chân dài" Demi Rose thu hút người xung quanh khi diện bikini trắng, tạo dáng giữa 10 chậu hoa hồng trắng đầy gợi cảm.

Demi Rose đăng tải các bức ảnh trên Instagram và nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ theo dõi cô. Thân hình "đồng hồ cát" của Demi Rose được nhận định đẹp không thua kém ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian.

Demi Rose hé lộ các chậu hoa được gửi tặng từ một người nào đó và chia sẻ bức thư viết tay đi kèm. Tuy nhiên, phần tên người tặng được để trống. Demi Rose công khai cảm ơn người đã mang những chậu hoa đẹp tặng cô.

Demi Rose lại khoe thân hình “đồng hồ cát” - Ảnh 1.

Demi Rose giữa những chậu hồng trắng

Demi Rose lại khoe thân hình “đồng hồ cát” - Ảnh 2.

Cô khoe dáng "đồng hồ cát"

Demi Rose lại khoe thân hình “đồng hồ cát” - Ảnh 3.

Cảm ơn người gửi hoa

Demi Rose luôn biết cách tạo sự chú ý cho mình thông qua các bức ảnh. Gần đây, cô gây ấn tượng với đầm tạo ảo giác, khoe vóc dáng "bốc lửa".

Demi Rose lại khoe thân hình “đồng hồ cát” - Ảnh 4.

Demi Rose sở hữu vóc dáng "bốc lửa"

Demi Rose là người mẫu danh tiếng của nước Anh. Cô sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng lại tạo ấn tượng bởi thân hình "đồng hồ cát" bốc lửa của mình. Demi Rose thu hút đông đảo người theo dõi trên mạng.

Demi Rose nói cô không tìm thấy vị trí của mình ở trường bởi mọi người khá khó chịu khi nói về cô trong các cuộc thảo luận, trò chuyện. Họ mỉa mai, thậm chí bắt nạt cô. Dù vậy, Demi Rose đặt mọi thứ sau lưng và học cách đối mặt với những lời chê bai.

Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Demi Rose cho biết: "Tôi bị bắt nạt ở trường học, muốn kết bạn bên ngoài trường nên dành thời gian lên mạng xã hội nhiều hơn. Tôi quan tâm nhiều đến thế gới ảo khi còn nhỏ và luôn luôn sử dụng máy tính cho đến khi MySpace xuất hiện".

Demi Rose lại khoe thân hình “đồng hồ cát” - Ảnh 5.

Demi Rose với đầm tạo ảo giác

Demi Rose lại khoe thân hình “đồng hồ cát” - Ảnh 6.

Myspace là một trang mạng xã hội cung cấp mạng lưới thông tin tương tác giữa người dùng với bạn bè của họ. Myspace cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân, viết blog, lập nhóm, tải hình ảnh, lưu trữ nhạc và video cho giới trẻ cũng như người lớn trên khắp thế giới.

Demi Rose tận dụng Myspace và nếm trải cảm giác nổi tiếng khi bức ảnh chụp cô ở bãi biển lan tỏa mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, những hình ảnh sau đó bị sử dụng trái phép và còn xuất hiện trên các trang người lớn mà Demi Rose chưa từng cho phép.

"Một tài khoản Instagram được lập bởi một người mạo danh tôi nhưng lại có đến 3.000 người theo dõi. Tôi đã rất bất bình nghĩ rằng tại sao người nào đó sử dụng ảnh của tôi lại được nhiều người thích đến thế. Vậy nên, tôi bắt đầu lập tài khoản và duy trì đến nay" - Demi Rose chia sẻ.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo