icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Diễn viên Thương Tín nói gì sau khi nhận tiền của nhà hảo tâm từ NSƯT Trịnh Kim Chi?

Thùy Trang

(NLĐO)- Những ngày qua, sau khi vợ chồng diễn viên Thương Tín gặp NSƯT Trịnh Kim Chi nhận khoản tiền được nhà hảo tâm gởi tặng "mua bảo hiểm cho con gái", cư dân mạng lại đồng loạt bày tỏ sự thất vọng.

Diễn viên Thương Tín nói gì sau khi nhận tiền của nhà hảo tâm từ NSƯT Trịnh Kim Chi? - Ảnh 1.

NSƯT Trịnh Kim Chi luôn đồng hành cùng diễn viên Thương Tín

Cụ thể, ngày 13-12, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết đã bàn giao 244 triệu đồng cho vợ chồng Thương Tín. Số tiền này được các nhà hảo tâm gởi tặng với mục đích đóng bảo hiểm cho con gái ông.

Theo NSƯT Trịnh Kim Chi, vợ diễn viên Thương Tín từng liên hệ chị đề nghị trao số tiền đóng bảo hiểm 244 triệu đồng nhưng chị không đồng ý. Chị cho biết các nhà hảo tâm góp tiền cho Thương Tín chữa bệnh nên chỉ bàn giao khi có mặt diễn viên này. Sau khi trao đổi, vợ chồng Thương Tín đã đồng ý ký vào giấy cam kết sử dụng số tiền đúng mục đích là đóng bảo hiểm cho con gái của nam diễn viên nên NSƯT Trịnh Kim Chi đã trao 244 triệu đồng cho họ.

"Tôi có nghe một số khán giả lo ngại về chuyện trao số tiền này cho vợ chồng anh Tín. Tuy nhiên, họ là cha mẹ của cháu bé nên sẽ có trách nhiệm với con gái. Tôi đã làm hết vai trò của mình, chuyện còn lại là chuyện nội bộ của gia đình anh ấy" - NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết.

Thế nhưng, cư dân mạng lại đồng loạt bày tỏ sự thất vọng với diễn viên Thương Tín. Nhiều ý kiến cho rằng số tiền này cũng nhanh chóng "bay mất" khi giao về tay ông.   

Diễn viên Thương Tín nói gì sau khi nhận tiền của nhà hảo tâm từ NSƯT Trịnh Kim Chi? - Ảnh 2.

Cư dân mạng cho rằng diễn viên Thương Tín sẽ tiêu xài số tiền mua bảo hiểm cho con gái

Trước sự thất vọng và hoài nghi của nhiều người, diễn viên Thương Tín khẳng định ông sẽ không đụng vào số tiền của con gái. Theo Thương Tín, việc vợ chồng ông muốn giữ số tiền này là vì muốn gởi tiết kiệm ngân hàng lấy tiền lãi đóng học phí cho con gái. 

Thương Tín cho biết bản thân cũng nghe nhiều người chê trách "đem tiền của các nhà hảo tâm tiêu xài hoang phí" nhưng ông khẳng định: "Tôi không đụng một đồng nào. Tôi nói với vợ chỗ này để cô ấy nuôi con".   

Theo Thương Tín, hiện giờ ông đã có việc làm là nhân viên giao hàng. Cựu diễn viên này thấy công việc giao hàng cũng thoải mái, "giống như chạy xe dạo phố vậy thôi". Vì được bao ăn ở nên ông cũng đỡ áp lực phần nào với những khoản chi tiêu hằng ngày. Thương Tín còn khoe ông sắp trở lại phim trường vì đã có lời mời.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo