Đỗ Thị Hà không thể về Việt Nam dù đã khỏi Covid-19 - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico để tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021

Khuya 21-1 (giờ Việt Nam), Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), chính thức công bố top 40 người đẹp xuất sắc nhất mùa giải 2021. 40 cô gái này sẽ trở lại Puerto Rico vào tháng 3-2022 để chinh chiến chung kết. Những người đẹp trượt top 40 không cần tham dự đêm thi cuối cùng.

Trong top 40, 15 thí sinh được đặc cách nhờ chiến thắng những phần thi phụ, 25 thí sinh còn lại là sự lựa chọn của ban giám khảo. Người đẹp Việt Nam Đỗ Thị Hà nằm trong danh sách 25 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn. Điều này có nghĩa Đỗ Thị Hà sẽ tiếp tục đến Puerto Rico vào tháng 3 tới để tìm kiếm cơ hội chiến thắng vương miện Hoa hậu Thế giới 2021. Theo thông báo từ BTC Miss World, top 40 sẽ có mặt tại San Juan, Puerto Rico vào ngày 12-3. Họ sẽ tham gia một số hoạt động cuối cùng, trước khi chung kết diễn ra vào 16-3 (theo giờ địa phương).

Đỗ Thị Hà không thể về Việt Nam dù đã khỏi Covid-19 - Ảnh 2.

Hiện tại, cô đã khỏi Covid-19 nhưng vẫn chưa thể về Việt Nam

Hiện Đỗ Thị Hà đã khỏi bệnh nhưng cô gặp khó khăn về chuyến bay để trở về Việt Nam. Theo kế hoạch, cô sẽ về Việt Nam vào ngày 12-1 nhưng dường như Đỗ Thị Hà lại gặp sự cố. Nhiều người cho rằng có thể chuyến bay của người đẹp đã bị hủy, và cô sẽ phải ở Mỹ thêm một thời gian nữa. Đây không phải lần đầu tiên Đỗ Thị Hà gặp sự cố trong hành trình quay trở lại Việt Nam. Trước đó, vào ngày 23-12-2021, Đỗ Thị Hà thông báo mắc Covid-19 tại Mỹ, buộc phải hủy chuyến bay về Việt Nam để ở lại Mỹ điều trị.  Ngày 6-1-2022, người đẹp thông báo đã có kết quả xét nghiệm âm tính, háo hức chờ chuyến bay sau thời gian dài lưu trú xứ người.  

Thùy Trang