Drama tình ái của ngôi sao Quang Hải với cặp sừng trên đầu - Ảnh 1.

Chuyện tình Quang Hải Huỳnh Anh quá nhiều drama. (Ảnh chụp từ Instagram của Nguyenquanghai12041997)

Cách đây ít phút, Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải, đã chính thức lên tiếng về những thông tin lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội rằng cô "cắm sừng" Quang Hải. "Tôi không cắm sừng Quang Hải, những thông tin đang lan truyền là bịa đặt, cắt ghép" - hotgirl Huỳnh Anh viết trên mạng xã hội.

Theo đó, chàng trai tên Quang có liên quan trong câu chuyện này là fan của Quang Hải. Và cư dân mạng lại một phen "cười bể bụng" khi tiếp tục cà khịa Huỳnh Anh "fan Quang Hải nhưng tung tăng cùng Huỳnh Anh (có hình ảnh minh họa)". "Fan Quang Hải nhưng thân đến mức giữ điện thoại của Huỳnh Anh trong 30 phút và đó là khoảng thời gian để Quang dàn dựng một câu chuyện không thật hòng bôi nhọ Huỳnh Anh?" - một cư dân mạng bình luận.

Huỳnh Anh ngay sau đó đã có "tâm thư" dài dằng dặc lý giải cho những thông tin đang xôn xao quanh mình nhưng càng giải thích, cô lại càng bị cư dân mạng đem lên "thớt" mổ xẻ bởi khá phi lý.

Drama tình ái của ngôi sao Quang Hải với cặp sừng trên đầu - Ảnh 2.

Quang Hải còn say mê Huỳnh Anh trong dịp sinh nhật mới đây. Ảnh chụp từ Instagram của Nguyenquanghai12041997

Trong khi đó, phía cầu thủ Quang Hải cũng đã lên tiếng khẳng định "đã chia tay Huỳnh Anh một tháng trước". Đồng thời cũng xóa luôn những hình ảnh tình tứ với Huỳnh Anh trên mạng xã hội.

Chuyện yêu đương trai gái là chuyện không đáng bàn. Nhưng, drama tình ái của cầu thủ Quang Hải lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi Quang Hải vốn là người nổi tiếng, chịu nói những câu ngôn tình và quan trọng nhất là Quang Hải có khá nhiều scandal tình ái.

Trong lúc drama tình ái Quang Hải - Huỳnh Anh gay cấn thì Nhật Lê - người yêu cũ Quang Hải cũng xuất hiện với dòng chia sẻ gây chú ý "Cuộc sống mà". Cư dân mạng vốn "ham chuyện", nay lại có thừa nguyên liệu nên liên tục tạo nên những cơn sóng tranh luận quanh chuyện tình của cầu thủ này. "Quang Hải cú này cao thêm ít cm", "Quang Hải chưa kịp quay xe",… là câu hot trend đang được lùng sục mạng xã hội.

Thùy Trang