Sau chưa đầy 1 tháng tung ra ca khúc 100% tiếng Anh "Fever", K-ICM tiếp tục "tấn công" thị trường âm nhạc Việt với "Túy họa" – sản phẩm kết hợp cùng giọng ca Xesi, cô gái sinh năm 2000 từng gây chú ý với bản hit "Túy âm".

Đường ai nấy đi, K-ICM ngộp thở trong cuộc đua với Jack - Ảnh 1.

K-ICM chạy đua "ngộp thở" với Jack

Đoạn MV quảng bá "Túy họa" của K-ICM  vừa được tung ra khiến nhiều người thích thú bởi sự ma mị và lôi cuốn từ hình ảnh đến âm thanh. Người nghe dường như không thể đoán trước đường đi của nhà sản xuất K-ICM, khi lần này anh lại quay về sở trường âm nhạc mang âm hưởng truyền thống từng làm nên tên tuổi của mình 1 năm trước.

Teaser (đoạn quảng cáo ngắn) "Túy họa" hé lộ bối cảnh là một tửu quán thời xưa, nơi tấp nập kẻ ra người vào và thường là địa điểm giải quyết ân oán tình thù của các nhân vật trong phim kiếm hiệp. Hoa hậu Tường Linh góp mặt trong MV bằng một vai cô kỹ nữ xinh đẹp. 

Đường ai nấy đi, K-ICM ngộp thở trong cuộc đua với Jack - Ảnh 2.

Sau sản phẩm tiếng Anh, K-ICM ra mắt sản phẩm cổ trang

K-ICM lần này tiếp tục đảm nhận một lúc ba vai trò: sản xuất, sáng tạo và diễn xuất trong MV.  Kết hợp với Xesi trong lần trở lại này, K-ICM một lần nữa khẳng định khao khát muốn đa dạng hóa phong cách trong sản phẩm âm nhạc của mình. 

K-ICM cho biết anh rất ấn tượng với giọng ca của Xesi khi thể hiện ca khúc "Túy âm". "Tôi tin rằng mình có thể hợp tác với cô ấy để tạo ra một sản phẩm âm nhạc độc và lạ. Giọng Xesi luôn mang đến chất ‘say’ trong âm nhạc mà tôi rất cần vào thời điểm này" - K-ICM chia sẻ.

Đường ai nấy đi, K-ICM ngộp thở trong cuộc đua với Jack - Ảnh 3.

Tạo hình nhân vật trong Túy họa

Đến nay, Jack đã có những thay đổi đáng kể về hình tượng và gặt hái nhiều thành công. Điều này ít nhiều gây áp lực với K-ICM trong việc hoạch định và phát triển sự nghiệp của mình. 

Thùy Trang, ảnh do nhà sản xuất cung cấp