Bắt tay K-ICM,  HuyR có khôn ngoan? - Ảnh 1.

HuyR- giọng ca cực kỳ ấn tượng với "Anh thanh niên", "Cô gái 1m52", bất ngờ bắt tay cùng K-ICM

Không còn một HuyR "chất" như trước, "Sài Gòn của anh" mang phong cách pop ballad nhẹ nhàng và sướt mướt hơn với câu chuyện tình yêu đôi lứa. 

Sự thay đổi của HuyR còn bắt nguồn từ việc anh bắt tay cùng K-ICM để thực hiện sản phẩm này. Nhiều khán giả ruột của Huy R tỏ ra thất vọng vì chất nhạc ngầu ngầu, vui vui của HuyR trước đây không còn nhiều. Sắc màu âm nhạc quen thuộc của cặp đôi  K-ICM và Jack trước đây vẫn chiếm phần lớn trong sản phẩm "Sài Gòn của anh". 

Lý giải về điều này, HuyR cho biết: "Tôi luôn muốn tạo nên sự đa sắc cho sản phẩm của mình chứ không tự bó hẹp bản thân trong một phong cách, hình tượng âm nhạc nào cả. Mọi sản phẩm của HuyR sẽ thay đổi phụ thuộc tình cảm, tư duy và sự trưởng thành mỗi ngày. Tôi nghĩ, cảm xúc là thứ quan trọng trong âm nhạc thay vì định danh nó mang phong cách nào".

Bắt tay K-ICM,  HuyR có khôn ngoan? - Ảnh 2.

Huy R thay đổi nhiều trong sản phẩm mới

 Dù vậy, nhiều người cho rằng so với kế hoạch Nam tiến thì bước đi này của  HuyR khá khôn ngoan bởi K-ICM vốn có lượng khán giả đông đảo. Hơn hết, chất nhạc K-ICM với màu sắc nhạc nhẹ pha âm hưởng dân ca miền Tây, cũng đang chiếm được cảm tình của nhiều khán giả trẻ hiện nay.  

HuyR chia sẻ thêm anh sáng tác "Sài Gòn của anh" trên nền nhạc Hip-hop trước khi gặp gỡ K-ICM. Sau đó, K-ICM đã gợi ý đưa ca khúc này về thể loại Pop Ballad, góp phần thể hiện trọn vẹn hơn nội tâm da diết của một chàng trai đến Sài Gòn để tìm lại tình yêu của mình.

Ban nhạc thời covid-19

Mở màn cho con đường âm nhạc năm 2020 của HuyR, MV "Sài Gòn của anh" là một sản phẩm âm nhạc trẻ trung, gần gũi. Vẫn là hình ảnh đơn giản, mộc mạc trong MV "Anh thanh niên" hay "Cô gái m52", HuyR mong muốn thể hiện với khán giả màu sắc hiện đại, tích cực và sự nhiệt huyết trong âm nhạc của mình. 

HuyR gây ấn tượng với những ca khúc "Anh thanh niên", "Cô gái 1m52"

Thùy Trang