xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ghép đôi thần tốc: Cô gái "số nhọ", thích anh nào thì anh đó "bị bẻ cong"

Thùy Trang, ảnh: BTC

(NLĐO) - Với kinh nghiệm nhiều năm mai mối, MC Cát Tường cũng không khỏi bất ngờ với muôn kiểu lý do độc thân "dở khóc dở cười" của những người tham gia "Ghép đôi thần tốc - kết đôi như ý"

Ghép đôi thần tốc: Cô gái số nhọ, thích anh nào thì anh đó bị bẻ cong - Ảnh 1.

Cô gái "số nhọ" trên gameshow hẹn hò "Ghép đôi thần tốc - kết đôi như ý"

Trong tập 12 chương trình hẹn hò "Ghép đôi thần tốc - kết đôi như ý" (vừa phát sóng trên kênh HTV7), ông mai bà mối Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã "dự ghép" cho anh quản lý bar Lâm Thanh Tùng (32 tuổi) với cô chuyên viên đào tạo kỹ xảo điện ảnh Nguyễn Bảo Khánh (23 tuổi).  

Với kinh nghiệm nhiều năm mai mối, MC Cát Tường cũng không khỏi bất ngờ với muôn kiểu lý do độc thân "dở khóc dở cười" của cả 4 người tham gia tập này. Thanh Tùng - chàng trai gây ấn tượng với khả năng nói 3 ngoại ngữ: Anh, Philippines và Quảng Đông - Trung Quốc, mỗi ngoại ngữ đều liên quan tới người yêu cũ - kể lại: "Mối tình đầu là lúc em 19 tuổi, người đó hơn em 6 tuổi. Quen được hơn một năm rồi tụi em chia tay, do ba mẹ em không chấp nhận vấn đề tuổi tác. Mối tình thứ 2 kéo dài 3 năm rưỡi với một bạn người Philippines. Mối tình thứ 3 là với một bạn người Việt gốc Hoa".

Thanh Tùng tiết lộ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè với những người tình cũ khiến bà mối có phần lo lắng cho nhà gái. Trái ngược với suy nghĩ của MC Cát Tường, Bảo Khánh - bạn gái "dự ghép" của Thanh Tùng, khá là tự tin: "Em cũng không lo vấn đề này, vì bản thân một người đàn ông sẽ luôn thích những cái mới. Nếu anh thích một người khác thì là do em chưa thu hút, nên em sẽ luôn làm mới mình".

Ghép đôi thần tốc: Cô gái số nhọ, thích anh nào thì anh đó bị bẻ cong - Ảnh 2.

Bảo Khánh cứ yêu ai là người ấy lại "cong"

Lạc quan, đáng yêu và suy nghĩ tích cực là vậy nhưng Bảo Khánh ở tuổi 23 vẫn chưa có "mảnh tình vắt vai" nào. Hỏi ra thì ông mai bà mối cũng muốn "ngã ngửa" vì lý do "ế" của cô nàng. 

"Nói ra sợ mắc cỡ nhưng em chưa có mối tình nào, dù cũng từng rung động với vài người. Mà lạ lắm, em thích anh nào là anh đó "biến đổi" giới tính luôn, 4 người rồi. Em không biết ban đầu là họ "biến" sẵn hay do em "biến"?" - Bảo Khánh tiết lộ. 

Thanh Tùng nghe xong cũng muốn toát mồ hôi hột. Bà mối Cát Tường tỏ ra hoang mang: "Trời ơi, tôi lo cho thân chủ của tôi quá, sợ bạn bị bẻ cong người đàn ông của tôi"!

Cuối cùng, Thanh Tùng - Bảo Khánh không thể thành đôi vì Thanh Tùng cho rằng "không phù hợp tính cách" rồi từ chối cô nàng.   

Ghép đôi thần tốc: Cô gái số nhọ, thích anh nào thì anh đó bị bẻ cong - Ảnh 3.

Dù cố gắng nhưng cặp đôi không thể hẹn hò vì "không hợp" như chia sẻ của nhà trai

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo