Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Trấn Thành gây bất ngờ với ngoại hình khác lạ - Ảnh 1.

Tạo hình mới của Trấn Thành

Nhà sản xuất Rap Việt vừa tung trailer "nhá hàng" mùa 2 của chương trình chuẩn bị ra mắt khán giả. Trước đây, Trấn Thành thường bị khán giả chỉ trích vì khóc quá nhiều dù đang dẫn chương trình mùa 1. Vì vậy, Trấn Thành bị cư dân mạng đặt cho biệt hiệu "Thành Cry" (Thành khóc nhè). 

Tưởng rằng nam MC sẽ thấy khó chịu về điều đó nhưng anh lại sử dụng luôn biệt hiệu này một cách hứng thú. "Rap Việt trở lại, Thành Cry trở lại" - Trấn Thành giới thiệu về chương trình và bản thân cho lần xuất hiện mùa 2.

Sau hơn 1 tháng dính ồn ào "sao kê từ thiện", Trấn Thành đã có sự thay đổi nhiều về ngoại hình, đến mức khán giả phải bất ngờ. Trái ngược với sự trẻ trung ở mùa 1, Trấn Thánh mùa 2 "già dặn" hơn trước. Với trang phục vest lịch lãm, nam MC xuất hiện quyền trượng. Điều gây ngỡ ngàng là Trấn Thành tăng cân nhiều so với trước đây. Thậm chí, cư dân mạng còn "soi" Trấn Thành bắt đầu có "bụng bia" khiến cúc áo như bị bung ra.

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Trấn Thành gây bất ngờ với ngoại hình khác lạ - Ảnh 2.

Cư dân mạng còn "soi" Trấn Thành có "bụng bia"

Trấn Thành còn để mái tóc dài chải ngược và chòm râu con kiến. Tạo hình mới này càng khiến hình ảnh Trấn Thành trở nên "già" đi rất nhiều. Có thể thấy tóc của nam MC để rất dài. 

Trấn Thành còn mang ngoại hình khác lạ này xuất hiện trong vòng chung kết chương trình "Ca Sĩ thần tượng". Cụ thể, ông xã Hari Won để tóc xoăn dài đầu bổ luống cùng bộ ria mới toanh khiến khán giả có phần lạ lẫm. 

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Trấn Thành gây bất ngờ với ngoại hình khác lạ - Ảnh 3.

Nhiều ý kiến cho rằng, tạo hình mới khiến Trấn Thành già đi rất nhiều

Trước đó, Trấn Thành cũng đăng tải trên mạng xã hội đoạn clip trend TikTok khiến nhiều người bất ngờ về diện mạo của anh. Cụ thể, anh thực hiện cách để có một khuôn mặt thân thiện theo lời nói có sẵn. Sẽ không có gì đáng chú ý nếu Trấn Thành không xuất hiện với râu ria xồm xoàm. 

Nhiều người khuyên Trấn Thành nên cắt tỉa tóc tai và râu để có thể chỉn chu cũng như phong cách ăn mặc. Tuy nhiên, một số ít vẫn bênh vực 'Bố già' khi cho rằng thời gian giãn cách nên việc cắt tóc là điều không thể, cũng như nam nghệ sĩ dành toàn bộ thời gian ở nhà vì thế không nên quan trọng hóa quá vấn đề.

Giữa ồn ào sao kê từ thiện, Trấn Thành gây bất ngờ với ngoại hình khác lạ - Ảnh 4.

Dù là nghệ sĩ thực hiện việc "sao kê" tiền kêu gọi đóng góp ủng hộ bà con miền Trung đầu tiên nhưng dường như thị phi vẫn chưa "buông tha" Trấn Thành. Ngay khi chương trình Rap Việt mùa 2 vừa lộ diện, một làn sóng kêu gọi tẩy chay vì sự xuất hiện của Trấn Thành lại nổ ra. Như mọi lần, phía nhà sản xuất chưa vội phản hồi cư dân mạng. Cho đến khi thảo luận kỹ càng, nhà sản xuất sẽ chính thức có thông báo với công chúng.

Thùy Trang