Trấn Thành nói rõ từ bỏ chứ không phải bị loại khỏi Chạy đi chờ chi   - Ảnh 1.

Trấn Thành chia sẻ không tham gia "Running man" vì đang có chút vấn đề về sức khỏe

Theo đó, Trấn Thành khẳng định anh dành thời gian cho nhiều việc khác. Thời gian sắp tới, anh sẽ khởi quay một bộ phim. Công việc làm phim mất rất nhiều thời gian vì anh tiếp tục giữ vai trò vừa là diễn viên vừa là đạo diễn. 

"Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên "Thách thức danh hài" năm nay Thành không tham gia được, còn "Running Man" thì tiếc lắm" - Trấn Thành bày tỏ.

Theo MC này, "lý do không tham gia chắc sẽ có câu trả lời cho quý vị sau". "Có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn.Vì phía nhà sản xuất có chiến lược truyền thông của người ta nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia" - Trấn Thành giải thích.  Ngoài ra, anh khẳng định sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia "Rap Việt" mùa 2.   

Trấn Thành nói rõ từ bỏ chứ không phải bị loại khỏi Chạy đi chờ chi   - Ảnh 2.

Nhưng anh sẽ sắp xếp để tham gia "Rap Việt"

Trấn Thành cho biết bắt đầu từ năm nay, anh hạn chế làm việc, phải nghỉ ngơi. Vì anh làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe bị bác sĩ báo động. "Nhiều việc phải làm cùng lúc, mình sẽ ưu tiên cho việc nào thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực" - anh nói. 

Như vậy, việc cư dân mạng đồn đoán Trấn Thành bị loại khỏi chương trình "Chạy đi chờ chi" vì đưa ra quá nhiều ưu sách, theo anh là chưa chính xác. Trấn Thành cho rằng anh từ bỏ chương trình truyền hình "hot" này vì vấn đề sức khỏe chứ không phải bị loại.    

Thùy Trang, ảnh: BTC