Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường hiện tại

Cư dân mạng vừa bất ngờ "đào" lại những hình ảnh về căn nhà dưới quê (Tiền Giang) của Hồ Văn Cường, trong lúc mẹ nuôi Phi Nhung đang gặp ít nhiều ồn ào, thị phi. Đó là một căn nhà cấp 4, bên trong chỉ có những vật dụng đơn giản. Trên tường có các tấm bảng giấy khen thành tích học tập của Hồ Văn Cường. Hầu như căn nhà không có vật dụng gì giá trị cao.

Tuy nhiên, ngay lập tức, một số người đã chỉ ra đây là hình ảnh căn nhà cách nay 4-5 năm, được chụp khi Hồ Văn Cường bắt đầu nổi tiếng nhờ cuộc thi The Voice Kids. Đó là dịp gần Tết, khi cha mẹ Cường về dọn dẹp lại nhà cửa sau nửa năm ở TP HCM và đi làm ở quán chay của Phi Nhung. Khi đó, mẹ của Cường còn cho biết để dọn dẹp lại nhà cửa rồi cúng ông bà xong lại lên TP HCM ngay cho kịp quán chay mở bán. Chính vì vậy nhà không sửa sang gì và cha Cường còn nhờ bà con trông hộ.

Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 2.
Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 3.
Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 4.
Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 5.

Giữa ồn ào của mẹ nuôi Phi Nhung, cư dân mạng "đào" lại hình ảnh căn nhà Hồ Văn Cường dưới quê

Hiện tại, Hồ Văn Cường và mẹ ở cùng nhà với Phi Nhung, còn cha thì ở chỗ làm. Cha mẹ Cường cũng đang làm ở quán chay của Phi Nhung và đều có lương. Cả hai đều vui mừng vì nhờ đó mà kinh tế gia đình ổn hơn trước đây. 

Mới đây, Hồ Văn Cường chia sẻ: "Em muốn mình đủ lớn, đủ trưởng thành để đi làm kiếm tiền nhiều thêm. Em mong mua được 1 ngôi nhà để cả gia đình sống chung. Em còn có chị gái nữa, em ước mình có nhà để chị đưa các cháu lên chơi cho thuận tiện. Ba mẹ cũng càng ngày càng lớn tuổi, em nghĩ sẽ đến lúc mình làm chỗ dựa cho gia đình".

Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 6.

Tuy nhiên, đây chỉ là hình cũ và cha mẹ Hồ Văn Cường đang làm việc ở quán chay của Phi Nhung

Giọng ca nhí ngày nào cho biết Phi Nhung cũng ủng hộ em ra ở riêng, vì Cường đủ 18 tuổi có thể sống tự lập và cũng đủ trưởng thành, có khả năng lo cho gia đình. Về chuyện cát xê, Hồ Văn Cường cho biết: "Ngoài thời gian đi học, em vẫn đi hát. Tuy nhiên, số tiền đó do người quản lý nắm giữ. Em cũng không muốn biết mình có bao nhiêu. Em sợ khi biết về tiền bạc, mình bị ỷ lại, thiếu sự cố gắng, vươn lên. Hơn nữa, trước đây, em chưa đủ nhận thức để quản lý tiền nong. Ba mẹ em cũng không rành về tiền bạc. Sắp tới, em sẽ nói chuyện với người quản lý".

Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 7.

Rảnh rỗi sau giờ học, Cường cũng ra quán chay của mẹ nuôi phụ việc

Cư dân mạng so sánh Hồ Văn Cường cũng nổi tiếng như Phương Mỹ Chi nhưng trong khi Cường vẫn còn ao ước mua được nhà thì Chi đã mua nhà tặng mẹ từ năm 12 tuổi. Ở tuổi 17, Phương Mỹ Chi còn đang lên kế hoạch để mua căn nhà lớn hơn và cả xe hơi tặng cha mẹ. "Trước khi tôi nổi tiếng, ba mẹ đã quá cực khổ. Nhớ đến những khó khăn đó, tôi càng phải cố gắng hơn" - Phương Mỹ Chi chia sẻ về động lực cố gắng kiếm tiền của mình.   

Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 8.

Cha mẹ Hồ Văn Cường

Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng soi gia cảnh Hồ Văn Cường - Ảnh 9.

Hồ Văn Cường ước mơ mua một căn nhà để gia đình ở chung

Thùy Trang; ảnh: NS