xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hà Lan “Mắt biếc” xin lỗi trước scandal mắc bệnh ngôi sao

Minh Khuê. Ảnh: Facebook NV

(NLĐO) – Diễn viên Trúc Anh (vai Hà Lan trong phim “Mắt biếc”) viết tâm thư trên trang cá nhân sau khi bị nhà sản xuất Phan Thị Kim Dung (Dung Bình Dương) hai lần tố vi phạm hợp đồng.

Trong tâm thư đăng ngày 9-12, Trúc Anh viết: "19 tuổi, Trúc Anh bắt đầu đóng phim. Ngã rẽ ấy đã cho Trúc Anh những trải nghiệm không ngờ và những kinh nghiệm không quên! Suốt 5 năm vào nghề, Trúc Anh vẫn không ngừng học hỏi, hoàn thiện cả kỹ năng lẫn nhận thức, ứng xử. 

Trong suy nghĩ của mình, diễn viên là công việc nghiêm túc và trân quý như bao nghề khác. Bên ngoài màn ảnh, Trúc Anh giống như bao người đang nỗ lực làm việc - không hơn, không kém; không tự ti và không tự cao. Dù vậy, đôi khi không tránh khỏi vô tình sơ xuất!

Tuần qua, có lẽ mọi người mong tin Trúc Anh thật nhiều. Nhưng tôi đã chọn cách dừng lại, im lặng để nhìn nhận mọi chuyện một cách thành thật, không vướng mắc tự ái từ tranh cãi tiêu cực.

Tôi viết những dòng này sau khi đã trực tiếp tỏ bày và chia sẻ với cô Dung Bình Dương, được cô thấu hiểu những thiếu sót mà khoảng cách thế hệ khiến tôi vô tâm buồn lòng cô. Có lỗi lầm, có hiểu lầm, nhưng tôi tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi".

Hà Lan “Mắt biếc” xin lỗi trước scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 1.

Trúc Anh xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương

Nữ diễn viên trẻ này mong khán giả nhớ đến cô qua những bộ phim, vai diễn và tinh thần cầu thị không ngừng. Cô đã làm hết sức để mọi việc khép lại nhẹ nhàng nhất có thể, để không ai phải buồn phiền thêm.

"Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã thấu hiểu cho những vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô lần nữa ạ. Cảm ơn những người kiên nhẫn yêu thương, tin tưởng, bảo vệ Trúc Anh!" – Trúc Anh viết.

Hà Lan “Mắt biếc” xin lỗi trước scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 2.

Đây là lần đầu Trúc Anh công khai lên tiếng sau thời gian bị nhà sản xuất Dung Bình Dương tố cáo

Trong lần đầu tiên, nhà sản xuất Dung Bình Dương tố Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng khi tự ý đóng phim "Mắt biếc". Theo bà, căn cứ nội dung hợp đồng được soạn thảo năm 2017, sau khi hoàn tất ghi hình "Ngốc ơi, tuổi 17", trong vòng 5 năm tiếp theo, nếu muốn tham gia bất kỳ phim ngắn, phim dài, phim chiếu mạng… thì Trúc Anh phải có sự đồng ý của công ty. Tuy nhiên, Trúc Anh tự ý tham gia phim "Mắt biếc" mà không thông báo với công ty.

"Tôi có hỏi lý do vì sao thì mẹ Trúc Anh xin lỗi, cho biết không hiểu luật, không chú ý nội dung hợp đồng nên vi phạm. Tôi thông cảm cho gia đình Trúc Anh nên cũng bỏ qua, không làm lớn chuyện" - bà Dung Bình Dương nói.

Bà Dung Bình Dương cung cấp thêm thông tin rằng phim "Ngốc ơi, tuổi 17" phát hành trước "Mắt biếc" một tuần. Trong suốt thời gian đó, Trúc Anh không quảng bá, chia sẻ thông tin phim của bà sản xuất trên trang cá nhân mà chỉ tập trung cho "Mắt biếc". Việc này làm ảnh hưởng đến doanh thu phim "Ngốc ơi, tuổi 17".

Nhà sản xuất này cảm thấy bức xúc đến đỉnh điểm khiến giọt nước tràn ly và lên tiếng tố là cách hành xử của Trúc Anh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 ở TP Huế.

"Chúng tôi mời Trúc Anh tham gia liên hoan với tư cách nữ chính phim "Ngốc ơi, tuổi 17". Chúng tôi lo hết chi phí cho cô ấy. Tuy nhiên, Trúc Anh liên tục xin được chụp ảnh một mình trên thảm đỏ. Khi phim "Mắt biếc" chiến thắng Bông sen vàng, giải thưởng của đoàn phim, Trúc Anh vội vã lên sân khấu nhận giải, không hề nói qua tôi" - bà Dung Bình Dương bức xúc.

Theo bà Dung Bình Dương, bà chỉ muốn lên tiếng vì cách hành xử thái quá của Trúc Anh để cô tự điều chỉnh lại. Thời điểm này, bà không có dự án phim nào mới và việc lên tiếng cũng không bị mọi người cho rằng bà có chiêu trò hay cố tình tố để quảng bá cho phim mới nào.

Sau vài ngày không nhận được phản hồi từ chính nữ diễn viên Trúc Anh, nhà sản xuất Dung Bình Dương đăng tải video clip dài hơn 20 phút, lần thứ hai lên tiếng. 

Hà Lan “Mắt biếc” xin lỗi trước scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 3.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương bức xúc về Trúc Anh

Trong video clip, bà nói rõ: "Tôi xin bổ sung điều khoản mà vừa qua chưa bổ sung. Trong hợp đồng ở điều 4.2.11, không được tham gia đồng thời bất cứ hoạt động nghệ thuật hay bộ phim nào khác có thể làm ảnh hưởng đến vai diễn trong thời gian thực hiện hợp đồng này nếu chưa có được sự đồng ý bằng văn bản của bên A. Nghĩa là, khi bên tôi chưa có văn bản đồng ý cho Trúc Anh tham gia bất cứ bộ phim nào khác ở thời điểm phim tôi ("Ngốc ơi, tuổi 17" - PV) chưa phát hành. Tuy nhiên, Trúc Anh tham gia vai Hà Lan trong "Mắt biếc" mà hoàn toàn không có sự đồng ý của công ty tôi. Đây là việc Trúc Anh vi phạm hợp đồng nghiêm trọng".


Hà Lan “Mắt biếc” xin lỗi trước scandal mắc bệnh ngôi sao - Ảnh 4.

Trúc Anh bị tố vi phạm hợp đồng, bệnh ngôi sao

"Cô không khởi kiện con nhưng nếu thái độ con tiếp tục xem thường cô, cô sẽ khởi kiện và nhờ pháp luật xử lý. Một khi cô khởi kiện, con đừng xin cô bất cứ điều gì bởi cô không tha thứ. Ngay hôm đi thảm đỏ, cô đã rơi nước mắt vì con, vì câu nói của con thiếu tôn trọng cô" - bà Dung Bình Dương nhắn nhủ đến Trúc Anh.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo