xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hai diễn viên hài nổi tiếng lên tiếng về cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em

Minh Khuê

(NLĐO) – Hai diễn viên hài Tiffany Haddish và Aries Spears thông qua luật sư phủ nhận cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Trang Variety, NPR ngày 5-9 thông tin Tiffany Haddish lên tiếng trên trang mạng xã hội Instagram: "Tôi biết mọi người có rất nhiều câu hỏi. Tôi hiểu rõ điều đó. Một vụ kiện đang diễn ra, tôi chỉ có thể nói rất ít. Rõ ràng, tác phẩm hài phác thảo được thực hiện với mục đích hài hước nhưng nó lại không hài hước chút nào. Tôi hối hận vì đồng ý diễn nó. Tôi mong muốn có thể chia sẻ nhiều hơn về tình huống này trong thời gian sớm nhất có thể".

Luật sư của Tiffany Haddish cho biết mẹ của nguyên đơn cố gắng chứng minh những tuyên bố sai lệch chống lại nữ diễn viên trong vài năm. Ban đầu, luật sư tiếp nhận vụ kiện của nguyên đơn nhưng cuối cùng họ bỏ qua vì cho rằng khó có phần thắng.

Hai diễn viên hài nổi tiếng lên tiếng về cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em - Ảnh 1.

Tiffany Haddish phủ nhận lạm dụng tình dục trẻ em

Thông qua luật sư, Tiffany Haddish bác bỏ cáo buộc, khẳng định những tố cáo lạm dụng tình dục trẻ em là không có thật.

Tuần trước, Tòa án Tối cao California – Mỹ nhận đơn kiện của một phụ nữ (tạm gọi là Jane Doe) tố cáo nữ diễn viên hài Tiffany Haddish và nam diễn viên Aries Spears đã dụ dỗ nhằm lạm dụng tình dục cô cùng em trai mình năm 2013. Thời điểm đó, nguyên đơn 14 tuổi và em trai (tạm gọi là John Doe) 7 tuổi.

Theo đơn tố cáo, Jane Doe cho biết em trai cùng đóng hài kịch phác thảo (bao gồm một loạt các cảnh hoặc họa tiết ngắn, gây cười, được gọi là "phác thảo", thường dài từ một đến mười phút, do một nhóm diễn viên hài thực hiện) với Tiffany Haddish, Aries Spears.

Trong đó, Aries Spears vào vai kẻ ấu dâm thèm muốn John Doe, Tiffany Haddish vào vai mẹ của John Doe – người đã bỏ lại con mình cùng người đàn ông. Trong phần lớn thời lượng, John Doe chỉ mặc đồ lót trong khi Aries Spears thò tay qua hai lỗ khóe trên một tờ báo mà anh giả vờ đọc. Một số cảnh khác trong tiểu phẩm bị tố cáo lạm dụng tình dục được mô tả như cảnh Aries Spears vừa hút thuốc vừa quan sát đứa trẻ khỏa thân trong bồn tắm…

Nguyên đơn nói nữ diễn viên hài là bạn lâu năm của gia đình nên thường xuyên tiếp xúc hai chị em cô. Một lần, Tiffany Haddish đã đưa hai chị em cô đến quay một đoạn phim quảng cáo gợi dục trên tàu điện ngầm. Trong đơn kiện, Jane Doe cho rằng Tiffany Haddish và Aries Spears đã cố tình tạo dựng mối quan hệ thân thiết để dụ dỗ, thao túng nhằm mục đích lạm dụng tình dục chị em cô. Ngoài gửi đơn lên tòa, Jane Doe còn cho biết đã khiếu nại lên Sở Cảnh sát Los Angeles để yêu cầu điều tra, buộc tội hai diễn viên này.

Aries Spears cũng thông qua luật sư bác bỏ các cáo buộc.

Hai diễn viên hài nổi tiếng lên tiếng về cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em - Ảnh 2.

Tiffany Haddish và Aries Spears

Tiffany Haddish và Aries Spears đều là những diễn viên hài nổi tiếng của nước Mỹ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo