Han Sara đỏ mặt tiết lộ có những cảnh quay táo bạo trong Đừng làm bạn nữa - Ảnh 1.

Giọng ca Hàn Quốc Han Sara lần đầu đóng phim

"Đừng làm bạn nữa" là dự án web-drama đầu tay của Han Sara - thành viên nhỏ tuổi nhất nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đây cũng là món quà đặc biệt mà cô nàng ca sĩ sinh năm 2000 dành riêng cho người hâm mộ cặp đôi SaRu (Han Sara và Tùng Maru) suốt 3 năm qua. 

3 năm kể từ ngày debut (ra mắt trước công chúng) với "Tớ thích cậu", rồi qua những sản phẩm phụ kết hợp cùng nhau, Han Sara và Tùng Maru (thành viên nhóm Uni5) nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Han Sara đỏ mặt tiết lộ có những cảnh quay táo bạo trong Đừng làm bạn nữa - Ảnh 2.

Han Sara và Tùng Maru là cặp đôi rất được yêu thích hiện nay

Đề cập về những khó khăn khi tham gia "Đừng làm bạn nữa", Han Sara cho biết do là ca sĩ tay ngang lấn sân phim ảnh nên mặt diễn xuất của cô còn nhiều hạn chế. Tuy đã từng tham gia một số phim nhưng với mỗi nhân vật, Han Sara đều phải nghiên cứu kỹ tính cách để làm sao nhận vai hoặc ít nhất là cảm thấy mình diễn không quá tệ. "Em chưa từng được đóng phim mà dàn người yêu toàn trai đẹp như lần này nên cảm thấy rất là thích. Trong phim này còn có những cảnh quay hơi táo bạo mà lần đầu em được thể hiện luôn. Mong là khi xem đến những cảnh đó mọi người đừng cười em" - Han Sara hài hước.

Han Sara đỏ mặt tiết lộ có những cảnh quay táo bạo trong Đừng làm bạn nữa - Ảnh 3.

Bộ phim đầu tay của Han Sara thu hút người xem

Chuyện phim "Đừng làm bạn nữa" xoay quanh tình bạn thắm thiết giữa cặp đôi Saru cùng những tình tiết khó đỡ, thậm chí giống y đời thật. Han Sara là một cô nàng mạnh mẽ, cá tính, biết võ, có tính cách hơi giống con trai nhưng lịch sử tình trường khá là "oanh liệt" bên cạnh 2 cậu bạn thân: Tùng (Tùng Maru) yếu đuối nhưng ấm áp, biết quan tâm và Mạnh (Kus) lém lỉnh, tinh ranh. Câu chuyện tình cảm bắt đầu xuất hiện những nút thắt giữa bộ 3 bạn thân khi có 2 nhân vật Phúc (Đặng Trần Nhậm) và Nhã (Tâm Thanh) bước vào.    

Thùy Trang