Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Tối 9-5, hoa hậu Kỳ Duyên cùng dàn người đẹp hở bạo trong thiết kế của NTK Katy Nguyễn tham dự show thời trang kỷ niệm 10 năm thành lập của thương hiệu XITA với chủ đề "Exotica" TP HCM.

Các người đẹp có dịp đọ sắc vóc trong những thiết kế phóng khoáng thuộc bộ sưu tập mới nhất của NTK Katy Nguyễn. Các gam màu trắng hay họa tiết rực rỡ được dàn sao ưa chuộng hơn cả, tạo nên bữa tiệc thời trang "nóng" hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Kỳ Duyên "thiêu đốt" mọi ống kính nhờ body không chút mỡ thừa. Giám khảo The Face chọn bộ cánh ngắn có họa tiết độc đáo để tôn chân dài, đồng thời phần cắt xẻ tinh tế khoe trọn vòng eo và khoảng ngực, vai thon thả. Kết hợp cùng lối make-up sắc sảo, nàng hậu trở thành nhân vật nổi bật nhất trên thảm đỏ show "Exotica".

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 2.

Hoa hậu Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng nhan sắc

Nam Thư cũng không hề kém cạnh khi được NTK Katy Nguyễn ưu ái cho bộ cánh mang đậm họa tiết nhiệt đới. "Kiều nữ" của làng hài vốn yêu thích phong cách sexy và là gương mặt rất thân thiết với thương hiệu XITA.

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 3.

Diễn viên Nam Thư

Siêu mẫu Hà Anh "chặt chém" các đàn em cùng bộ váy xẻ tà cao cao quá đùi và phần cut-out táo bạo ở eo. "Bà mẹ một con" là giám khảo ghế nóng casting model cho show "Exotica".  Diễn viên Trương Ngọc Ánh hóa "nữ thần" trên thảm đỏ với kiểu tóc uốn xoăn cùng váy trắng với điểm nhấn hở eo. MC Hoàng Oanh ngày càng "nhuận sắc" dù đã là gái một con. Cô hóa "nữ thần" tại sự kiện với bộ cánh trắng hở chừng mực cùng mái tóc cài những cánh bướm trên mái tóc uốn xoăn bồng bềnh.  Diễn viên Thùy Anh sexy, khác xa hình tượng trên màn ảnh trong phim "Đừng nói khi yêu".…

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 4.

MC Phương Mai

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 5.

Người đẹp Vũ Ngọc Anh.

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 6.

Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc.

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 7.

Trương Ngọc Ánh

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 8.

Siêu mẫu Hà Anh và học trò Minh Khắc

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 9.

Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 10.

Siêu mẫu Hà Anh

Hình ảnh hoa hậu Kỳ Duyên và dàn sao hở bạo - Ảnh 11.

Hoa hậu Đỗ Nhật Hạ.

  

 

Thùy Trang, ảnh: Kiếng Cận