Hồ Văn Cường xuất hiện trở lại trên sân khấu hát mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, tại Trường Đại học Hoa Sen (TP HCM).

Hồ Văn Cường lộ diện sau lùm xùm  - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường lần đầu lộ diện sau ồn ào

Hình ảnh Hồ Văn Cường biểu diễn trên sân khấu được chụp từ buổi biểu diễn online qua ứng dụng Zoom. Phía nhà trường xác nhận thông tin Hồ Văn Cường chính là người đã trình diễn trên sân khấu trên. Hồ Văn Cường cũng đang theo học trường này.

Sự kiện này qua đó cũng đánh dấu lần đầu tiên Hồ Văn Cường tái xuất sân khấu sau ồn ào về cát-xê với mẹ nuôi quá cố Phi Nhung cùng công ty cũ.

Hồ Văn Cường lộ diện sau lùm xùm  - Ảnh 2.
Hồ Văn Cường lộ diện sau lùm xùm  - Ảnh 3.
Hồ Văn Cường lộ diện sau lùm xùm  - Ảnh 4.
Hồ Văn Cường lộ diện sau lùm xùm  - Ảnh 5.

Hình ảnh Hồ Văn Cường lần đầu lộ diện thu hút sự chú ý của công chúng

Sau khi Phi Nhung mất, Hồ Văn Cường đã nhận lại toàn bộ tiền giải thưởng, cát-xê và 500 triệu đồng mẹ nuôi từng hứa cho. Sau khi quyết toán tiền bạc, Hồ Văn Cường không còn giữ quan hệ gì với ê kíp Phi Nhung. Đồng thời, nam ca sĩ cùng gia đình cũng dọn ra ở riêng theo nguyện vọng. Kể từ sau khi xảy ra lùm xùm, nhất là nghi vấn "nhờ" bà Nguyễn Phương Hằng đòi giúp tiền cát-xê biểu diễn, Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng, không có bất cứ động thái nào trên mạng xã hội.

Trong khi người hâm mộ Hồ Văn Cường háo hức với sự trở lại của anh chưa lâu thì ngay sau đó, đoạn clip phát lại sự kiện có Hồ Văn Cường biểu diễn không hiểu vì lý do gì mà bị xóa hoàn toàn trên trang web từng công khai trước đó.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã thi nhau vào tận fanpage của Trường Đại học Hoa Sen để tìm kiếm lại buổi lễ ghi dấu màn trở lại của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, trên fanpage này không còn tìm thấy hình ảnh về sự kiện biểu diễn của Hồ Văn Cường. Đoạn clip ghi hình cũng đã được biên tập lại và xóa hoàn toàn phần biểu diễn của Hồ Văn Cường, trong khi vẫn giữ lại phần trình diễn của Đông Nhi cùng các tiết mục của học sinh, sinh viên khác.

Hồ Văn Cường lộ diện sau lùm xùm  - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, hình ảnh cùng đoạn clip có Hồ Văn Cường bị "bốc hơi"

Nhiều người hâm mộ thắc mắc không hiểu tại sao phía nhà trường lại âm thầm xóa ảnh cũng clip của Hồ Văn Cường? Phải chăng cho biên tập lại clip để bảo vệ Hồ Văn Cường trước áp lực dư luận hay vì lý do khác? Hiện rất đông người hâm mộ đã để lại bình luận, mong muốn phía nhà trường có thể đăng tải lại màn trình diễn của nam ca sĩ trẻ.

Thùy Trang