Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận ly hôn chồng đại gia - Ảnh 1.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cô vốn là người hoạt ngôn, vui vẻ, năng động nên chưa bao giờ lại nghĩ mình sẽ bị trầm cảm. "Trầm cảm suýt chết. Một cơn ác mộng nhớ lại vẫn thấy đáng sợ. Chỉ có những ai từng trải qua mới hiểu được trầm cảm nguy hiểm đến như thế nào, mới hiểu được vượt qua nó khó khăn đến thế nào" - cô kể.  

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận ly hôn chồng đại gia - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo cho biết cô vừa trải qua "trầm cảm suýt chết"

Theo Đặng Thu Thảo, đó là giai đoạn cô tưởng mình có thể chết bất cứ lúc nào vì kiệt sức. "Hành trình mang thai đến khi ở cữ là khoảng thời gian khủng hoảng và kinh khủng như một cơn ác mộng. May mà trời thương. Cảm ơn các con, các con là động lực để mẹ tìm lại chính mình, để mẹ cố gắng thức tỉnh, cố gắng vượt qua"  -cô bày tỏ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xác nhận ly hôn chồng đại gia - Ảnh 3.

Hiện cô đã ly hôn chồng đại gia

Những ngày qua, Đặng Thu Thảo thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi bất ngờ có thông tin cô đã ly hôn với chồng đại gia. Tháng 11-2018, người đẹp này lên xe hoa với doanh nhân Trần Phúc Thành. Tháng 8-2020, họ chào đón cặp quý tử song sinh. 

Người thân xác nhận vợ chồng hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn từ tháng 4-2021. Khi được hỏi về những thông tin đang gây xôn xao dư luận những ngày cô, cô cho biết: "Em sẽ nói, sẽ nói hết chứ em không giấu đâu. Nhưng hiện tại mong mọi người cho em được "lặng" lại một chút, rồi em sẽ xin phép chia sẻ nhiều hơn".

Thùy Trang