Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về việc chảnh chọe, coi thường Đỗ Thị Hà - Ảnh 1.

Đoạn clip gây tranh cãi

Mới đây, cư dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi liên quan đến thái độ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đối với đàn em là Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Cụ thể, trong một clip các người đẹp đang chuẩn bị chụp hình chung, Đỗ Thị Hà muốn choàng tay qua eo Đỗ Mỹ Linh để tạo dáng nhưng bị đàn chị hất ra. 

Nhiều ý kiến cho rằng Đỗ Mỹ Linh đang tỏ ra ghét bỏ, "không ưa gì" đàn em cùng công ty.

Sau nhiều ngày im lặng thì tối qua, 12-9, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng về việc này. Cô cho biết vừa được bạn bè gửi đoạn clip nêu trên - diễn ra trong buổi họp báo Miss World Vietnam ngày 31-3.

Đỗ Mỹ Linh thấy chuyện chẳng đáng gì và cũng không định giải thích nhưng nhiều người đã cắt ghép, dựng chuyện về mói quan hệ giữa cô với Đỗ Thị Hà nên cô phải lên tiếng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về việc chảnh chọe, coi thường Đỗ Thị Hà - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh phải lên tiếng thanh minh

Theo Đỗ Mỹ Linh, hành động trong clip không phải là hất tay, "ma cũ bắt nạt ma mới", tỏ thái độ "chảnh chọe, coi thường" đàn em mà chỉ là đùa giỡn. "Hôm đó mình mặc đầm khoét eo, tay Hà lạnh nên khi sờ vào eo mình thì mình bị nhột thôi. Rõ ràng trong clip, mình cầm tay Hà bỏ ra và chị em cười tươi với nhau. Thực tế là chị em mình đang đùa nhau" - Đỗ Mỹ Linh nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về việc chảnh chọe, coi thường Đỗ Thị Hà - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà như em gái của Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô coi Đỗ Thị Hà như em gái, cả hai làm chung công ty và thường tham gia hoạt động cùng nhau nên chẳng có cớ gì để "bằng mặt không bằng lòng". Theo Đỗ Mỹ Linh, lần lên tiếng này không phải là để lý giải mối quan hệ giữa cô và đàn em không có gì xích mích, bởi điều đó không thể chứng minh bằng 1-2 câu nói. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh không muốn 1 đoạn clip không đầu không đuôi lại bị thêu dệt và dựng chuyện, làm chia rẽ tình cảm giữa 2 người.

Thùy Trang