Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 chính thức khởi động - Ảnh 1.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 và các thí sinh có buổi gặp gỡ lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tại cố đô Huế. Sáng 25-11, ban tổ chức cuộc thi và các thí sinh đã có cuộc gặp gỡ với ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cùng các cấp lãnh đạo tỉnh. 

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Thanh Bình bày tỏ hy vọng cuộc thi sẽ phát huy và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Ông mong rằng các thí sinh cũng như Ban tổ chức sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận trọn vẹn về Huế.

Chủ tịch Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 – bà Đặng Gia Bena chia sẻ: "Cuộc thi sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp và đóng góp cho công cuộc xây dựng, quảng bá hình ảnh, văn hóa và con người cố đô Huế".

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 chính thức khởi động - Ảnh 2.

Cuộc thi được cấp phép bởi Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế

Với mong muốn tạo nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, đại diện ban tổ chức cuộc thi - bà Đặng Gia Bena đã trao tặng 200 triệu đồng đến UBND tỉnh Thừa Thiên Huế để góp phần giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.  

Vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 sẽ là sự tranh tài của 26 nữ doanh nhân tài ba. Đêm chung kết cuộc thi được diễn ra vào 30-11 tại Nhà hát Sông Hương (TP. Huế), có sự góp mặt của loạt tên tuổi giải trí đình đám như: Hoa hậu Ngọc Hân, Ca sĩ Ngọc Sơn, Ca sĩ Thanh Thảo, Ca sĩ Kyo York, Ca sĩ Hồ Nhật Huy,... và được trực tiếp trên đài truyền hình Quốc gia VTV8.

Thùy Trang