xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoa hậu Lương Thùy Linh được tặng xe hơi khi vừa hết nhiệm kỳ

Thùy Trang

(NLĐO) - Ngay khi vừa hết nhiệm kỳ, hoa hậu Lương Thùy Linh nhận được món quà khủng từ đạo diễn Hoàng Nhật Nam là chiếc xe hơi nhân ngày sinh nhật tuổi 22

Hoa hậu Lương Thùy Linh được tặng xe hơi khi vừa hết nhiệm kỳ - Ảnh 1.

Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung

Hoa hậu Lương Thùy Linh vừa kết thúc nhiệm kỳ khi người đẹp Đồng Nai Huỳnh Phạm Mai Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.  

Sinh nhật tuổi 22 ngay sau khi vừa khép lại nhiệm kỳ, Hoa hậu Lượng Thùy Linh bất ngờ nhận được quà tặng đến từ "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung và tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đó là chiếc ôtô 4 chỗ, hiệu Honda, có giá gần 700 triệu đồng. 

Nói về quyết định chơi lớn của mình, "bà trùm hoa hậu" cho biết Lương Thùy Linh đã có một nhiệm kỳ rất dài (3 năm) và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoa hậu của mình.

Hai năm trước, khi dịch Covid-19 bùng phát, Lương Thùy Linh đã rất năng nổ trong các hoạt động chống dịch như giúp đỡ những trường hợp cần thiết, nấu ăn giúp người có hoàn cảnh khó khăn,… Bên cạnh đó, cô cũng vừa tốt nghiệp đại học loại xuất sắc. Chưa kể, năm trước, sinh nhật 21 tuổi của hoa hậu cũng rơi vào thời điểm dịch nên Lương Thùy Linh không có một sinh nhật trọn vẹn. Từ tất cả các yếu tố đó, "bà trùm hoa hậu" cùng chồng là đạo diễn Hoàng Nhật Nam quyết định tặng Lương Thùy Linh chiếc xe hơi để thuận tiện cho công việc trong tương lai. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh được tặng xe hơi khi vừa hết nhiệm kỳ - Ảnh 2.

Vừa tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, Lương Thùy Linh chuẩn bị học thạc sĩ

Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, Lương Thùy Linh tập trung phát triển sự nghiệp bản thân. Cô đang chuẩn bị cho khóa học thạc sĩ (học online từ một trường quốc tế). Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh sẽ tập trung cho công việc MC. 

Theo tiết lộ từ phía Lương Thùy Linh, cô đã nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng thời gian qua, vì phải tập trung để hoàn thành tốt nghiệp đại học nên chưa thể tham gia. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô đã sẵn sàng và sớm ra mắt công chúng trong vai trò diễn viên.

Nhận được nhiều lời khen ngợi trong khâu tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vừa diễn ra ở Quy Nhơn - Bình Định, "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung tiết lộ Tổ chức Hoa hậu Thế giới đang gợi ý Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023. Phía công ty Sen Vàng đang suy xét điều kiện có thể để cuộc thi Hoa hậu Thế giới trong tương lai gần sẽ được tổ chức ở Việt Nam. Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ là một trong những người tham gia tổ chức những sự kiện lớn như các cuộc thi nhan sắc quốc tế với vai trò giám đốc kinh doanh, sản xuất.  

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo