Lương Thùy Linh chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 - Ảnh 1.

Lương Thùy Linh xinh đẹp trong bộ váy hồng

Vừa kết thúc hành trình tại cuộc khi Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh cập nhật những hình ảnh mới toanh với vai trò đại sứ của Festival hoa Đà Lạt. 

Chia sẻ về màn múa mâm điêu luyện của mình tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019, Lương Thùy Linh nói: "Khi biết thí sinh các nước đều được múa trong Dances of the world, mình rất mừng vì cuối cùng cũng có thể mang một điệu múa Việt Nam lên sân khấu lớn. Thực sự là vui muốn khóc khi biết mình có cơ hội như vậy".   

Dừng chân tại top 12 và chưa thể tiến sâu vào top 5 như kỳ vọng, Lương Thùy Linh khiêm tốn: "Kết quả vừa rồi là xứng đáng và Linh tự hào khi đứng trước thế giới nói lên tiếng nói của mình!".  Cô bộc bạch thêm: "Điều duy nhất Linh nhận thức được là mọi người đã đặt niềm tin ở Linh nhiều hơn và Linh rất trân trọng những tình cảm cũng như sự quan tâm của khán giả dành cho mình".

Lương Thùy Linh chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 - Ảnh 2.

Hoa hậu vừa tròn 19 tuổi

Lương Thùy Linh sẽ trở về Việt Nam vào ngày 17-12 và dự định đầu tiên khi về đến nhà sẽ là ăn bánh cuốn. Ngay sau đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sẽ có mặt tại Đà Lạt với vai trò là đại sứ hình ảnh của Festival Hoa Đà Lạt 2019. Để quảng bá cho Festival năm nay, Lương Thùy Linh đã tung ra loạt ảnh mới mơ màng với concept thanh xuân trên đồi cỏ hồng Đà Lạt.

Lương Thùy Linh chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 - Ảnh 3.

Trong chiếc váy hồng ngọt ngào của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà, Lương Thùy Linh khéo léo khoe vẻ đẹp nữ tính, trong sáng ở độ tuổi 19.

Lương Thùy Linh chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 - Ảnh 4.
Lương Thùy Linh chia sẻ sau cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 - Ảnh 5.
Thùy Trang