Hoa hậu Mai Phương diện trang phục dân tộc, cư dân mạng thất vọng toàn tập - Ảnh 1.

Cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh hoa hậu Mai Phương diện thử trang phục dân tộc

Vào ngày 23-9, phần thi Trang phục dân tộc (National Costume) của cuộc thi Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) 2022 sẽ diễn ra với phần trình diễn của 51 thí sinh vào vòng chung kết cùng với các Hoa hậu và Á hậu. 

Ngày 20-9, cư dân mạng cũng liên tục truyền tay nhau hình ảnh thực tế khi Mai Phương thử diện bộ trang phục dân tộc. Đây là bộ trang phục của nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn với tên gọi "Cá chép hóa rồng". Cư dân mạng xôn xao về mẫu thiết kế thực tế với tâm lý "thất vọng toàn tập" bởi "phiên bản đời thực khá sến, chất vải nhăn nheo và không đẹp như bản thiết kế".   

Hoa hậu Mai Phương diện trang phục dân tộc, cư dân mạng thất vọng toàn tập - Ảnh 2.

So với bản vẽ thì thiết kế thật bị đánh giá là kém sang

Trong bản vẽ, chiếc áo dài màu đỏ có họa tiết ánh kim vô cùng tinh tế, sang trọng. Nhưng trên thực tế, chiếc áo dài mà Hoa hậu Mai Phương mặc lại bị đính "sương sa hột lựu" trông kém sang.  Một số ý kiến bình luận của cư dân mạng: "Giống bản vẽ đến 80% rồi, chỉ có điều là không đẹp mà thôi", "Sao nhìn sến vậy trời, do thiết kế hay tại xử lý chất liệu vậy", "Mình thấy cũng ổn, dễ tính nên chấm cho 6/10 điểm"…

Một trong những bộ thiết kế trang phục dân tộc đẹp nhất được lựa chọn tại vòng thi National Costume sẽ được tân hoa hậu mang đi tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2022 diễn ra tại Bogor Regency thuộc tỉnh West Java (Indonesia), sẽ bắt đầu vào ngày 25-10 này.

Thùy Trang