icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Làm rõ hiểu lầm giữa Á hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Mai Phương

Thùy Trang

(NLĐO)- Sau khi đăng quang, top 3 Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 - Bảo Ngọc nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Làm rõ hiểu lầm giữa Á hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 1.

Á hậu 1 Bảo Ngọc bị cho là thiếu tinh tế khi cố tình chiếm spotlight của hoa hậu

Trong những hoạt động sau đăng quang, Á hậu 1 Bảo Ngọc bị cho là "cố tình" làm nổi, chiếm spotlight của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Cư dân mạng xôn xao với luồng dư luận trái chiều. Không ít ý kiến còn thẳng thắn chỉ trích Á hậu 1 "thiếu tinh tế". Trước ý kiến trái chiều liên quan Hoa hậu và Á hậu 1, Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) đã lên tiếng. 

Làm rõ hiểu lầm giữa Á hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 2.

Trước những bàn tán ồn ào của dư luận, ban tổ chức cuộc thi chính thức lên tiếng

Chủ tịch cuộc thi Miss World Vietnam bà Phạm Kim Dung khẳng định Á hậu 1 đã cư xử đúng mực, không dùng chiêu trò. "Tôi đã cùng đồng hành với Á hậu Bảo Ngọc thời gian dài từ Hoa hậu Việt Nam 2020 đến Miss World Vietnam 2022 nên hiểu rõ tính tình cô gái này. Không bao giờ có chuyện Bảo Ngọc không biết cách cư xử trong giao tiếp, hoặc cố tình lấn lướt Mai Phương để được nổi bật hơn. Đặc biệt thông tin những ngày qua là hoàn toàn không chính xác với thực tế diễn ra", bà Dung nói.

Làm rõ hiểu lầm giữa Á hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 3.

Theo đó, Bảo Ngọc bị "oan"

Theo bà Dung, việc Á hậu 1 ngồi vị trí trung tâm trong cuộc họp báo sau đăng quang là do ban tổ chức sắp xếp. Khi xe về trụ sở, Bảo Ngọc xuống xe trước do vị trí ngồi và đến bắt tay mừng các thành viên quen thuộc trong ban tổ chức và người hâm mộ. " Á hậu Bảo Ngọc cố tình đứng quỵ chân xuống để ngang bằng với 2 bạn khi chụp ảnh, đó là một hành động dễ thương và hồn nhiên. Á hậu Bảo Ngọc nói lưu loát Anh, thẳng thắn, mạnh mẽ. Cô ấy đủ nổi bật để không cần cố tình dùng chiêu trò nữa để nổi bật hơn", bà Dung bày tỏ.

Làm rõ hiểu lầm giữa Á hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 4.

Hoa hậu Mai Phương cũng dính thị phi về học vấn

Không chỉ có Á hậu 1 gặp thị phi, mới đây Hoa hậu Mai Phương cũng bị nghi ngờ về trình độ học vấn và danh hiệu Hoa khôi Đại học Đồng Nai. Cư dân mạng đặt nghi vấn, Mai Phương từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Đại học Đồng Nai nhưng trên hồ sơ lại để đang theo học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn - Đại học Quốc gia TP HCM. Trước thắc mắc của dư luận, Mai Phương lên tiếng. "Sau khi tốt nghiệp PTTH, trong thời gian chờ làm giấy tờ đi du học, tôi chọn thi vào hệ cao đẳng 3 năm và học gần nhà. Nhưng sau khi học xong, tôi muốn thi Miss World Vietnam nên mới đăng ký học hệ liên thông lên Đại học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM " cô nói.  

Làm rõ hiểu lầm giữa Á hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Mai Phương - Ảnh 5.

Hoa hâu Mai Phương cũng có những chia sẻ cụ thể trước ý kiến của dư luận

Để tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Mai Phương cho biết đã 2 lần xin bảo lưu kết quả học đại học. Bên cạnh đó, Mai Phương tiết lộ cô chưa học lên thạc sĩ. Cô khẳng định cô sẽ nỗ lực hoàn thành kế hoạch sau khi thực hiện nhiệm kỳ hoa hậu thật tốt để khán giả không thất vọng.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo