Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng trang phục cho bảo tàng - Ảnh 1.

Bộ dạ hội Đường đến vương miện của Thùy Tiên

Bộ áo dài hòa bình, bộ trang phục có tên gọi "Thiên thần áo xanh", do nhà thiết kế Tín Thái thực hiện, được lấy cảm hứng từ màu áo bảo hộ của lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm phía sau cánh cũng là biểu tượng của ngành Y; hai bộ váy dạ hội Kim cương đỏ và Đường đến vương miện được hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên trao tặng cho Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ, chiều 24-1.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng trang phục cho bảo tàng - Ảnh 2.

Váy dạ hội kim cương đỏ

Với chức năng và nhiệm vụ của mình, khi tiếp nhận những bộ trang phục này, Bảo tàng Phụ nữ Nam bộ sẽ giới thiệu đến công chúng trong thời điểm phù hợp. 

"Thời gian luyện tập cao điểm nhất là những ngày cuối cùng trước khi tôi lên đường bay sang Thái Lan. Hầu như ngày nào tôi cũng phải đi tập từ sáng đến tối muộn, cơ tay - cơ chân khắp người đều đau nhức nhưng tôi phải giữ vững tinh thần kiên trì, không thể từ bỏ. Đến khi cuộc thi bắt đầu, tôi cũng phải tập luyện và hoạt động nhiều trên đôi giày cao gót khiến chân bị sưng đau. Thay vì than vãn tôi chọn cách luôn vững vàng để đưa đến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất" - Thùy Tiên cho biết.     

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng trang phục cho bảo tàng - Ảnh 3.

Bộ Thiên thần áo xanh

Thùy Tiên nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả Việt bởi cô luôn thể hiện sự lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ công chúng trong suốt quá trình thi. Đó cũng chính là lý do trong hầu hết các phần bình chọn tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đều đứng đầu.

Từ khi trở về Việt Nam, Thùy Tiên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Cô nhận nuôi dưỡng 15 đứa trẻ mồ côi cha mẹ vì dịch Covid-19 đến năm 18 tuổi. 

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tặng trang phục cho bảo tàng - Ảnh 4.

Áo dài Hòa bình

Thùy Trang