xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoa hậu teen quốc tế Trương Phương Nga được vinh danh

Thùy Trang

(NLĐO)- Trương Phương Nga đã có chuyến về quê thú vị khi được trường nơi cô theo học tổ chức lễ vinh danh vì thành tích cô đạt được tại Hoa hậu teen quốc tế 2022.

Hoa hậu teen quốc tế Trương Phương Nga được vinh danh - Ảnh 1.

Trương Phương Nga về trường

Với danh hiệu Hoa hậu Teen quốc tế 2022 (Miss Teen United Nations 2022, vừa diễn ra tại Ấn Độ), Trương Phương Nga đã được trường mình theo học (trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, tỉnh Kiên Giang) tổ chức lễ vinh danh. 

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Phạm Ngọc Thiện, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết: "Thành tích của em Trương Phương Nga không chỉ là niềm vui của cá nhân em và gia đình mà còn là niềm tự hào của tập thể trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang vì Trương Phương Nga đã xuất sắc đạt vương miện Miss Teen United Nations bằng sự nỗ lực, bản lĩnh, tri thức và tài năng của mình. 

Thành tích của em có sức lan tỏa đến nhiều bạn trẻ, động viên các bạn trẻ dám theo đuổi những đam mê, khát vọng của mình".    

Hoa hậu teen quốc tế Trương Phương Nga được vinh danh - Ảnh 2.
Hoa hậu teen quốc tế Trương Phương Nga được vinh danh - Ảnh 3.
Hoa hậu teen quốc tế Trương Phương Nga được vinh danh - Ảnh 4.

Trương Phương Nga được thầy cô và bạn bè cháo đón

Chia sẻ tại Lễ Vinh danh, Trương Phương Nga bày tỏ em rất vinh dự khi đăng quang, trở thành đương kim Miss Teen United Nations. 

"Tự hào là học sinh trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, em mong muốn sẽ phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của trường. Em cũng biết chiếc vương miện hoa hậu mà em có được phải đi cùng với trách nhiệm. 

Em phải học cách giúp đỡ những bạn nhỏ yếu thế, những người cần giúp đỡ, điều đó buộc em phải hoàn thiện và cố gắng nhiều hơn để mang lại nhiều nhất những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng" - Trương Phương Nga nói.

Hoa hậu teen quốc tế Trương Phương Nga được vinh danh - Ảnh 5.

Cô còn được trường tổ chức lễ vinh danh

Trương Phương Nga là học sinh lớp 11 chuyên Sinh trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt, 10 năm liền là lớp trưởng, đạt học sinh giỏi, xuất sắc.

 Phương Nga có niềm đam mê nghệ thuật và ca hát từ nhỏ. Phương Nga đã từng đạt nhiều giải thưởng cao liên quan đến thời trang, cuộc thi viết, thiết kế, văn nghệ…

Nữ sinh 16 tuổi còn tham gia nhiều hoạt động tích cực về xã hội, biểu diễn thời trang, hát múa, diễn kịch, tham gia hội thao, hoạt động về môi trường ở trường cùng nhiều hoạt động về cộng đồng, xã hội khác do tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Kể từ thời điểm đăng quang, Miss Teen United Nations 2022 Trương Phương Nga đã có rất nhiều hoạt động bảo vệ môi trường, thiện nguyện cũng như giới thiệu về văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.   

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo