xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hoàng Dũng quay 3 MV trong 5 ngày để tiết kiệm chi phí

Thùy Trang

(NLĐO)- Hoàng Dũng - chủ nhân bản hit "Nàng thơ" - vừa ra mắt dự án EP Yên với 3 MV thực hiện trong 5 ngày quay ở Đà Lạt và Phú Yên.

Hoàng Dũng quay 3 MV trong 5 ngày để tiết kiệm chi phí - Ảnh 1.

Hoàng Dũng trở lại sau 2 năm vắng bóng

Tối 24-8, Hoàng Dũng đã trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng với việc phát hành EP "Yên" và MV "Ném câu yêu vào không trung". Hoàng Dũng vẫn trung thành với pop ballad - dòng nhạc quen thuộc của nam ca sĩ này, được khán giả yêu mến qua hit "Nàng thơ", "Yếu đuối". 

Tại buổi họp báo, Hoàng Dũng đã giải thích lý do nam ca sĩ này và ê-kíp chọn 2 diễn viên trẻ đóng chính các MV, thay vì anh tự đảm nhận vai trò này. 

"Tôi không tự tin vào khả năng diễn của mình. Khi xem lại vai diễn của mình ở những MV trước, chúng tôi nhất trí sẽ casting 2 diễn viên. Khi cùng đạo diễn bàn bạc, tôi biết 2 nhân vật cần phải lột tả được rất nhiều thứ liên quan cảm xúc, chiều sâu về cá tính. Tôi nghĩ nên có sự góp mặt của các diễn viên trẻ để làm rõ câu chuyện và diễn xuất tự nhiên hơn" - Hoàng Dũng giải thích.

Hoàng Dũng quay 3 MV trong 5 ngày để tiết kiệm chi phí - Ảnh 2.

Câu chuyện âm nhạc của Hoàng Dũng là hành trình tìm về thanh xuân cho người yêu nhạc

Khi được hỏi về chi phí thực hiện "Yên" cùng các MV, Hoàng Dũng tiết lộ: "Tôi nghèo lắm, quay MV cũng chỉ dám quay 3 cái gộp vào 1 lần. Lúc đầu, chúng tôi lên kế hoạch quay rồi ra mắt từng MV một nhưng ngân sách hạn hẹp nên đạo diễn bảo quay chung 3 cái cho tiết kiệm chi phí. Lần này, tôi và ê-kíp cố gắng đầu tư hết khả năng, kể cả về kinh phí, chất xám và nhân lực".

Hoàng Dũng cũng hé lộ mình đã rèn luyện tâm thế "yên" cho bản thân khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới: "YouTube là một nền tảng quen thuộc với nghệ sĩ và người dùng. Gần đây, khán giả đã có rất nhiều platform khác nhau để thưởng thức âm nhạc và tôi cũng đặt mối quan tâm cho các nền tảng nhạc đó ngang nhau. Tất cả những con số thu lại được là để tôi biết mình đã làm tốt hay chưa, có thể làm gì tốt hơn cho dự án sau".   

Hoàng Dũng quay 3 MV trong 5 ngày để tiết kiệm chi phí - Ảnh 3.

Hoàng Dũng cho biết lần này, anh và ê-kíp cố gắng đầu tư hết khả năng

Quan điểm về tình yêu của Hoàng Dũng cũng đã thay đổi khá nhiều: "Trước đây, tôi nghĩ mình khá khờ, chân thành và có thể cho đi rất nhiều trong tình yêu. Tôi hơi nhạy cảm và dễ rung động bởi một cử chỉ rất nhỏ. Việc dễ rung động ấy đã khiến tôi rất đa cảm, suy nghĩ nhiều, mơ mộng về tình yêu. Tình yêu ngày xưa là sự cuồng nhiệt, còn bây giờ là sự yên bình trong tâm trí".

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo