Ngày 1-9, nhà sản xuất tung video clip hậu trường giới thiệu về Hoàng Yến Chibi trong dự án phim mới. Khác với hình ảnh thường thấy, trong video clip, Hoàng Yến Chibi trong tạo hình bụi bặm, cá tính, bỏ chạy trước một nhóm giang hồ rượt đuổi trong tòa chung cư cũ.

Hoàng Yến Chibi “lột xác” thành đả nữ - Ảnh 1.
Hoàng Yến Chibi “lột xác” thành đả nữ - Ảnh 2.
Hoàng Yến Chibi “lột xác” thành đả nữ - Ảnh 3.

Hoàng Yến Chibi hóa đả nữ trên màn ảnh rộng

Để thoát khỏi nhóm giang hồ, cô nhảy từ ban công xuống đất. Xen kẽ giữa trường đoạn đuổi bắt, hậu trường luyện tập võ thuật của Hoàng Yến Chibi được tiết lộ. Cô luyện các đòn thế từ căn bản gồm tước đoạt vũ khí, bẻ tay, vật ngã cho đến những chiêu thức trấn áp đối phương đẹp mắt…

"Tôi đã dành nhiều thời gian trau dồi võ thuật với ê-kíp. Mặc dù quá trình tập luyện lẫn ghi hình cho phim tương đối vất vả nhưng nhờ tham gia phim "Thất Sơn Tâm Linh" năm ngoái nên tôi cũng dần quen với việc bị chấn thương hay phải đóng những cảnh trầy da tróc vẩy" – Hoàng Yến Chibi cho biết.

Hoàng Yến Chibi “lột xác” thành đả nữ - Ảnh 5.
Hoàng Yến Chibi “lột xác” thành đả nữ - Ảnh 6.
Hoàng Yến Chibi “lột xác” thành đả nữ - Ảnh 7.

Ngoài ra, cô nàng còn tiết lộ thêm, màn rượt đuổi trong video clip hậu trường thực chất mới chỉ là một phần nhỏ của trường đoạn hành động chính thức. Phía nhà sản xuất chưa tiết lộ thông tin chi tiết của phim, còn chờ giai đoạn quảng bá phía sau.

Hoàng Yến Chibi sinh năm 1995, là ca sĩ kiêm diễn viên nhưng sự nghiệp diễn xuất lại nổi bật hơn. Tham gia khá nhiều phim, Hoàng Yến Chibi nỗ lực để vượt thoát khỏi hình ảnh các cô gái nhí nhảnh, dễ thương, xinh xắn. Cô cũng đã thử sức mình với các vai đặc biệt hơn như vai cô gái câm trong "Thất Sơn tâm linh" hay vai chạy xe ôm trong "Cuốc xe nửa đêm". Tuy nhiên, các vai này chưa tạo dấu ấn vì nội dung phim còn nhiều hạn chế, chưa phải tác phẩm thuyết phục khán giả. Một số phim Hoàng Yến Chibi từng đóng: "Tháng năm rực rỡ", "Cô gái đến từ hôm qua", "Kế hoạch đổi chồng", "4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu"…

Hoàng Yến Chibi “lột xác” thành đả nữ - Ảnh 8.
Minh Khuê. Ảnh: Đoàn phim cung cấp