Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật! - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi được đánh giá là diễn viên triển vọng

* Phóng viên: Bạn được đánh giá là một diễn viên tiềm năng. Những thành tích gần đây đủ để khẳng định bạn là diễn viên tài năng?

- Diễn viên Hoàng Yến Chibi: Tôi không để ý nhiều đến nhận định của người khác nên cũng chưa nghĩ nhiều đến việc mình là một diễn viên thế nào. Có lẽ tính tôi còn trẻ con, thích chứng tỏ bản thân mình nên có bất cứ cơ hội nào, tôi đều nắm bắt. Diễn xuất cũng vậy. Tôi nhận được lời mời thì cứ thử dù diễn xuất hay đi casting. Tôi lại còn thêm tính háo thắng, sĩ diện nên buộc bản thân phải làm thật tốt vì tôi sợ mọi người cười mình. Mọi thứ cứ thế mà đi về phía trước chứ tôi không tính toán gì nhiều.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật! - Ảnh 2.

Xinh đẹp và tài năng , Hoàng Yến Chibi từng bước chinh phục khán giả

* Bạn đón nhận ra sao trước  sự thừa nhận của khán giả bởi bạn chỉ là diễn viên tay ngang?

- Tôi thấy mình may mắn thật sự. Ở tuổi này, tôi có nhiều thứ hơn mình có thể nghĩ đến. Mọi thứ cứ thế đến và tôi thì chạy về phía trước. Vui chứ, khi khán giả đón nhận mình. Nhưng, tôi biết sự đón nhận đó vẫn chỉ là cảm giác tò mò, thú vị. Muốn ở lại bên khán giả, tôi phải khác. Đó là lý do, tôi luôn học hỏi mỗi ngày từ thầy cô, đồng nghiệp và cả cuộc sống. Tôi nghĩ mình có ưu thế là lắng nghe mọi thứ diễn ra xung quanh. Tôi tin vạn vật đều có linh hồn và chỉ cần lắng nghe, tôi có thể tích lũy được rất nhiều câu chuyện thú vị.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật! - Ảnh 3.

Dù chỉ là diễn viên tay ngang nhưng cô đã gặt hái những thành tựu ban đầu

* Bạn có tin sự nghiệp diễn xuất của mình trong tương lai tốt hơn hiện tại không?

- Mọi thứ đều có thể xảy ra và tôi tin một điều rằng chẳng ai có thể biết được ngày mai thế nào cả. Thế nên, cứ trọn vẹn cho hôm nay trước đã. Đó cũng là quy tắc diễn xuất mà tôi theo đuổi. Mỗi vai diễn, tôi sống với nhân vật như đó là cuộc đời thật của mình. Tôi tin, điều có thể chinh phục khán giả chính là sự chân thật, lòng chân thành. Diễn mà như không diễn, tôi muốn học để đạt đến đỉnh cao ấy.

* Thần tượng của bạn là ai?

- Tôi không thần tượng ai cả. Vì mỗi người có một ưu thế để tôi học hỏi. Nhưng tôi cũng sợ nếu thích một ai quá, sự ảnh hưởng sẽ bị đi quá giới hạn đến mức tôi bị họ chi phối mất. Lo hơi xa tí nhưng nói thật thì tôi thích mỗi người một tí nên cuối cùng, tôi không quá thần tượng một ai cả.

Hoàng Yến Chibi: Tôi thấy mình giỏi thật! - Ảnh 4.

Trẻ tuổi và có nhiều thành tích, Hoàng Yến Chibi bảo "Tôi thấy mình cũng giỏi"

* Bạn đóng phim, ca hát mà giờ còn ôm cả kinh doanh?

- Tôi thấy mình cũng giỏi thật. Thích là làm và làm hết mình. Tôi không sợ thất bại, tôi chỉ sợ mình thích gì đấy mà không làm. Vì vậy, tôi cứ thử để xem mình có thể làm tới đâu. Tuổi tôi, nhà cửa rộng rãi, xe cộ có đủ. Cũng xem là tôi thành công đấy chứ!

Thùy Trang