xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hứa Vĩ Văn tiết lộ tật xấu khó tin của Hồng Ánh, Thu Trang

Minh Khuê. Ảnh: M.Khuê + Nhà phát hành

(NLĐO) – Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn kể về tật xấu khó tin của nữ diễn viên Hồng Ánh và tố luôn cả hai đồng nghiệp Thu Trang và Kiều Minh Tuấn.

Buổi giao lưu ê-kíp làm phim "Tiệc trăng máu" diễn ra vào chiều 28-7 tại TP HCM, quy tụ những tên tuổi: Hồng Ánh, Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh…

Trong suốt buổi giao lưu, trong một thử thách đến từ MC, Hứa Vĩ Văn "bốc phốt" nữ diễn viên Hồng Ánh. Anh cho biết cô có một tật xấu khó tin là thuộc thoại của bạn diễn nhưng đến chính mình thì lại quên mất. "Hồng Ánh nhớ hết thoại bạn diễn, thậm chí đọc lời thoại trước bạn diễn, nhắc tuồng toàn bộ. Tuy nhiên, đến phiên cô ấy thì lại quên thoại" – Hứa Vĩ Văn tố.

Hứa Vĩ Văn tiết lộ tật xấu khó tin của Hồng Ánh, Thu Trang - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Thu Trang, Thái Hòa, Quang Dũng, Phan Gia Nhật Linh, Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn, Hứa Vĩ Văn

Nữ diễn viên Hồng Ánh giải thích cô có khả năng ghi nhớ thoại bạn diễn bởi khi lên trường quay thường rất tập trung. Tuy nhiên, sau khi đọc xong thoại của bạn diễn, đến phiên mình, cô lại bị khựng lại và tự dưng quên mất. Tật xấu của cô bị mọi người trong đoàn trêu chọc suốt thời gian quay.

Không chỉ "bốc phốt" Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn còn tố Thu Trang và Kiều Minh Tuấn. Theo nam diễn viên này, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn tuyên bố ăn kiêng nhưng cả hai lại đi khắp nơi ăn hết đồ ăn được thiết kế bài trí trong cảnh quay. Nhà sản xuất phải mua lại đồ ăn mới cho thiết kế bài trí lại.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ "Tiệc trăng máu" có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm không xuất hiện trong phim bằng hình ảnh mà bằng giọng nói, là nhân tố gây nên hiểu lầm, mâu thuẫn cho nhóm nhân vật chính.

Hứa Vĩ Văn tiết lộ tật xấu khó tin của Hồng Ánh, Thu Trang - Ảnh 2.

Ê-kíp phim

Nguyễn Quang Dũng tự hào vì sau 20 năm lăn lộn trong nghề, anh được nhiều nghệ sĩ yêu thương, sẵn sàng giúp đỡ khi anh nhờ cậy. Anh khẳng định đây là phim khiến bản thân vui nhất suốt bao năm qua bởi có ê-kíp giỏi hỗ trợ, dàn diễn viên thực lực, có thời gian tập luyện tạo được sự kết nối thân mật giữa các nhân vật. Các món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng, rất ngon, tạo không khí vui vẻ.

"Các nhà sản xuất hãy cho chúng tôi ăn ngon bởi khi ăn ngon chúng tôi sẽ sướng hơn và làm việc tốt hơn" – Nguyễn Quang Dũng nhắn nhủ.

Nữ diễn viên Kaity Nguyễn phải tự cách ly ở nhà sau khi trở về từ sân bay Đà Nẵng, cô giao lưu với báo giới qua mạng. Ngoài chia sẻ tình hình sức khỏe của mình, cô cũng kịp tố tội bạn diễn nhiều duyên nợ Kiều Minh Tuấn – người làm cô không thể thoại được do đút một miếng cuốn lớn vào miệng trong lúc diễn.

"Tiệc trăng máu" được Việt hóa từ tác phẩm của Ý. Nội dung phim xoay quanh bữa tiệc ấm cúng giữa những người bạn lâu năm với nhau. Tuy nhiên, vì trò chơi công khai tin nhắn, cuộc gọi trong điện thoại giữa bàn tiệc, nhiều sự thật bị lột trần. Phim dự kiến ra rạp ngày 28-8.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo