xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Hương Giang hóa nam nhi sau 7 năm chuyển giới

Minh Khuê. Ảnh: M.Khuê + Facebook NV

(NLĐO) - Hoa hậu Hương Giang gây ngạc nhiên khi xuất hiện với tạo hình nam nhi tại buổi ra mắt dự án phim "Sắc đẹp dối trá" chiều 3-12 tại TP HCM.

Hương Giang cho biết cô đến nơi diễn ra sự kiện từ rất sớm nhưng ngồi bên trong để tạo hình nam nhi, mang đến bất ngờ cho mọi người. Đội tóc giả, kẽ lại chân mày, tô đen làn da, mặc trang phục nam, Hương Giang trở lại là "anh Hiếu" (tên thật của Hương Giang là Nguyễn Ngọc Hiếu).

Hương Giang hóa nam nhi sau 7 năm chuyển giới - Ảnh 1.

Hương Giang (trái) trong tạo hình nam nhi

Hương Giang hóa nam nhi sau 7 năm chuyển giới - Ảnh 2.

Khó lòng nhận ra đó là người đẹp Hương Giang

"Đây là lần đầu Giang hóa thân trở lại thành nam trước công chúng sau 7 năm chuyển giới. Nhiều người không nhận ra Giang. Lúc nãy, bên ngoài, Giang đứng cạnh những người đã từng làm việc cùng nhiều năm mà họ cũng không nhận ra" - Hương Giang chia sẻ.

Cô nói thêm rằng đây là lần đầu tham gia dự án điện ảnh và khẳng định phim không phải là câu chuyện cuộc đời mình. Cô không giống như trường hợp Ngọc Trinh hay một số người đẹp khác từng bỏ tiền để sản xuất phim về cuộc đời mình.

"Giang được mời vào phim và đồng ý tham gia vì vai diễn có những lát cắt giống với mình. Vai diễn đầu tay thường mọi người hay chọn những gì giống với mình nhất để thể hiện. Giang không phải học trường lớp diễn xuất bài bản để có thể lần đầu đóng phim đã thể hiện được ngay dạng vai trái ngược với chính mình. Đây là chọn lựa an toàn" - Hương Giang thổ lộ.


Hương Giang hóa nam nhi sau 7 năm chuyển giới - Ảnh 3.

Hương Giang chụp ảnh cùng bạn bè

Hương Giang hóa nam nhi sau 7 năm chuyển giới - Ảnh 4.

Người đẹp này chưa xác nhận mình có diễn vai nam trong phim không hay chỉ diễn khi nhân vật của cô đã chuyển giới. Tuy nhiên, cô hé lộ mình đã luyện tập rất nhiều vì vai diễn trước khi chuyển giới là một cascadeur.

Hương Giang hóa nam nhi sau 7 năm chuyển giới - Ảnh 5.

Ngoài vai trò ca sĩ, người mẫu, Hoa hậu Hương Giang lấn sân sang điện ảnh

"Sắc đẹp dối trá" thuộc thể loại hành động - hài, có nội dung kể về Hang Dương (Hương Giang đóng) - một diễn viên đóng thế luôn khát khao trở thành phụ nữ. Một ngày, Dương vô tình chứng kiến vụ án giết người và để bảo toàn mạng sống đã buộc phải chuyển giới. Sau phẫu thuật, tưởng sẽ được sống yên nhưng cha của Dương lại bị bệnh nặng, cần tiền chữa trị. Dương tham gia thi hoa hậu với mong chiến thắng lấy tiền trả viện phí cho cha. Phim do Kay Nguyễn đạo diễn, quy tụ diễn viên: NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Phát La, Tuấn Trần, Puka...

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo