Hương Giang, Gil Lê tìm người thi Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 1.

Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang đi tìm thí sinh Việt cho cuộc thi quốc tế sắp tới

Buổi casting đầu tiên của "The tiffany Việt Nam" diễn ra sáng 7-11 tại TP HCM thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngoài Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2010 Hương Giang, ngồi ở vị trí giám khảo tuyển sinh còn có Gil L, Đỗ Long, doanh nhân Di Băng và chuyên gia nhân trắc học - dược sĩ Tiến.

Xuất hiện với trang phục nổi bật, Hương Giang trở thành tâm điểm chú ý và động lực để các thí sinh trẻ thể hiện bản thân. Sự xuất hiện của ca sĩ Gil Lê với diện mạo "cực ngầu" cũng khiến dàn thí sinh tham gia "The Tiffany Vietnam" hào hứng. Gil Lê sẽ cùng Hương Giang lắng nghe câu chuyện và khát khao chinh phục ước mơ của các bạn trẻ để đưa ra kết quả thí sinh nào góp mặt trong vòng ghi hình.

Hương Giang, Gil Lê tìm người thi Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 2.

Gil Lê cũng là thành viên ban giám khảo

Gil Lê chia sẻ: "Trở thành người ngồi trên ghế ban giám khảo cuộc thi lần này, bản thân Gil rất bất ngờ về những câu chuyện truyền cảm hứng thú vị của các thí sinh mang đến trong buổi casting. Còn về chất lượng của ứng viên, Gil nhận thấy các bạn chuẩn bị khá chỉn chu về mọi mặt. Cùng với đó, cá nhân Gil nghĩ thí sinh đầu tư rất nghiêm túc dù là lần đầu cuộc thi được tổ chức. "The Tiffany's Vietnam 2018" là nơi để các bạn thể hiện được câu chuyện cũng như khả năng, cá tính và nhất là đam mê ấp ủ bấy lâu".

Hương Giang, Gil Lê tìm người thi Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 3.

"The Tiffany's Vietnam 2018" là nơi để thí sinh thể hiện câu chuyện cũng như khả năng, cá tính và đam mê ấp ủ bấy lâu của họ.

Nói về tiêu chí và sự kỳ vọng ở cuộc thi, Hương Giang cho biết: "Giang lựa chọn những thí sinh có tài năng nổi trội hay có ngoại hình và câu chuyện đặc biệt. Giang kỳ vọng cuộc thi này sẽ tạo cơ hội để giúp những bạn còn gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống vì đang gặp những sự kỳ thị. Họ có những tài năng và thông qua cuộc thi có thể bộc lộ để mọi người ghi nhận rằng bất cứ ai cũng có tài năng và có thể cống hiến cho xã hội". 

Hương Giang, Gil Lê tìm người thi Hoa hậu Chuyển giới - Ảnh 4.

"The Tiffany Vietnam" là sân chơi dành cho các người đẹp chuyển giới

"The Tiffany Vietnam" mùa đầu tiên được xem là dự án nhiều tâm huyết của hoa hậu Hương Giang trong nhiệm kỳ giữ chiếc vương miện Miss International Queen 2018. Không chỉ là giám khảo vòng casting, Hương Giang còn giữ nhiều vai trò quan trọng và trực tiếp đồng hành cùng các thí sinh đến cuối chặng đường. Thí sinh giành chiến thắng tại "The Tiffany Việt Nam" mùa đầu tiên ngoài việc nhận những giải thưởng giá trị sẽ có cơ hội tỏa sáng với tấm vé mời trực tiếp tham gia "Miss International Queen 2019".

Vòng tuyển sinh thứ 2 của "The Tiffany Vietnam"  tại khu vực miền Bắc sẽ  diễn ra vào ngày 12-11.

Thùy Trang