Hương Giang vẫn chill sau cuộc chiến với anti-fan - Ảnh 1.

Hương Giang chia sẻ vẫn "chill" sau cuộc chiến với anti fan

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang thu hút nhiều sự quan tâm từ dân mạng sau "bão scandal" bị hàng trăm ngàn anti fan tẩy chay diện rộng. Cụ thể, Hương Giang đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ngồi bên khung cửa sổ cùng chai rượu với dòng caption: "Chill...". Dù khẳng định đang "chill" (trong trường hợp này thường được hiểu là thư giãn, xem nhẹ sự việc vừa xảy ra) nhưng không khó để nhận ra sự mệt mỏi, tiều tụy hiện rõ trên gương mặt của cô.

Bức ảnh sau khi đăng tải tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng, trong đó có hàng trăm ngàn thành viên của group anti-fan. Đa số ý kiến đều bày tỏ sự tò mò dành cho Hương Giang, vì từng bảo anti-fan chỉ như là "thư giãn" nhưng sau nhiều cơn "thư giãn" vừa qua có lẽ nữ ca sĩ đã bắt đầu cảm thấy thấm mệt.

Hương Giang vẫn chill sau cuộc chiến với anti-fan - Ảnh 2.

Sau 10 ngày, cuộc chiến giữa anti fan và Hương Giang vẫn chưa kết thúc

Trước đó, Hương Giang đã công khai gửi lời xin lỗi đến khán giả sau những hành động "hô mưa gọi gió" của mình trong thời gian qua. Thế nhưng, nhiều group anti fan vẫn hoạt động miệt mài với lượng thành viên vẫn tiếp tục tăng nhanh. Hương Giang tuyên bố tạm ngưng hoạt động nghệ thuật nhưng anti fan vẫn không tha. Có ý kiến nói: "Một người ma mãnh như Hương Giang không dễ dàng buông tay như thế".

Dù vậy, đây vẫn chỉ là nhận định của anti fan còn phía Hương Giang thực sự im ắng, chưa có động thái gì mới.

Thùy Trang, ảnh: NVCC