Hương Giang: Muốn làm sao hạng A nhanh nhất thì làm hoa hậu - Ảnh 1.

Hương Giang khát khao làm hoa hậu để đổi đời

Chia sẻ về động cơ đi thi Hoa hậu, Hương Giang thẳng thắn: "Tôi đi thi Hoa hậu là vì khát khao đổi đời. Tôi đã hoạt động showbiz từ trước nên rất thích hào quang. Với tôi, là người nghệ sĩ thì phải nổi tiếng. Ở Việt Nam, cách nhanh nhất để trở thành ngôi sao hạng A là phải đi thi Hoa hậu".

Dù vậy, cô cũng khẳng định khi đã làm hoa hậu rồi thì cũng chưa đủ để cô có thể trở nên nổi tiếng. Nói cách khác, cô đã từng nghĩ chỉ cần làm hoa hậu thôi thì có thể đổi đời nhưng khi đã làm được hoa hậu rồi thì cô vẫn chưa đổi đời được như mong đợi. 

"Tuy nhiên, nó không thể đổi đời ngay nếu cuộc đời tôi chỉ là hoa hậu vậy thôi. Tôi vẫn phải quay MV diệt Tuesday (người thứ ba), làm MC, đi quay các chương trình rồi show ca nhạc... Vừa hát, vừa nhảy, vừa múa, chỉ thiếu mỗi làm xiếc thôi đó! Phải làm như vậy thì mới có tôi ngày hôm nay chứ không phải là cứ đăng quang hoa hậu thì người ta sẽ chấp nhận vậy đâu. Từ khi tôi làm Hoa hậu thì chính xác tôi làm cái gì nó cũng thuận lợi" - Hương Giang khẳng định.

Hương Giang: Muốn làm sao hạng A nhanh nhất thì làm hoa hậu - Ảnh 2.

Cô cũng khẳng định ở Việt Nam muốn làm sao hạng A thì cứ làm hoa hậu

Cũng tham gia vào Talkshow Series Hoa Hậu Việt Nam 2020 được phát sóng vào lúc 20 giờ tối nay (1-9) cùng với Hương Giang, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh cũng bất ngờ chia sẻ cơ duyên mình đến với các cuộc thi nhan sắc và hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cụm từ "Hoa hậu nhạt" đã theo mình khá lâu, cô cũng khẳng định mình "không nhạt" và có những phản hồi đầy thuyết phục về nhận xét này.

Hương Giang: Muốn làm sao hạng A nhanh nhất thì làm hoa hậu - Ảnh 3.

Đỗ Mỹ Linh khẳng định cô không phải là một người "nhạt" như mọi người vẫn nói

 Không chỉ khai thác những câu chuyện, quan điểm từ Mỹ Linh và Thùy Linh, Hương Giang còn đặt câu hỏi khó cho bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung: "Hoa hậu từ công ty mình bước ra thường một màu và nhiều người nhận xét là 'nhạt', đó có phải là định hướng của công ty không?". Bà trùm Hoa hậu cho rằng đây là câu hỏi "ác" nhưng chị lại rất thích vì nhiều fan sắc đẹp, truyền thông cũng quan tâm và đây sẽ là cơ hội để chị giãi bày.

Hương Giang: Muốn làm sao hạng A nhanh nhất thì làm hoa hậu - Ảnh 4.

Talke Hoa hậu Việt Nam

Thùy Trang, ảnh:Trầm Ca