Hương Tràm đi Mỹ sinh con như lời đồn? - Ảnh 1.

Hình ảnh chia sẻ của Hương Tràm làm dậy sóng mạng xã hội

Rạng sáng 15-5 (giờ Việt Nam), Hương Tràm đăng tải hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân. Theo đó, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ hình ảnh kết quả siêu âm, đính kèm dòng trạng thái: "Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau, nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện". Chưa rõ thực hư Hương Tràm mang bầu, nhưng hiện tại cô nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ.

Những chia sẻ này làm dậy sóng mạng xã hội vì nhiều người cho rằng, cuối cùng tin đồn Hương Tràm đến Mỹ sinh con là sự thật. Được biết hôm nay cũng chính là sinh nhật thứ 26 của Hương Tràm.  

Có vẻ như cô đang muốn thông báo tin vui nào đó nhân dịp đặc biệt, nhưng mọi chuyện còn cần phải chờ Hương Tràm xác nhận thêm.

Thế nhưng, đây cũng chỉ là lời đồn vô căn cứ khi ngoài lời đồn thì hầu như, cư dân mạng không có bằng chứng xác thực. Thế nên, bên cạnh những lời chúc mừng Hương Tràm thì cũng có ý kiến đoán rằng, đây có thể là hình ảnh "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của cô.

Hương Tràm đi Mỹ sinh con như lời đồn? - Ảnh 2.

Hương Tràm quyết định dừng hoạt động nghệ thuật đến Mỹ du học ngay ở thời điểm đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Trước đó, Hương Tràm quyết định đến Mỹ du học như chia sẻ của cô ngay thời điểm đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Lý do mà cô tuyên bố dừng mọi hoạt động nghệ thuật lại vì bị stress sau quãng thời gian tham gia showbiz. Cô muốn cân bằng lại cuộc sống của chính mình sau nhiều năm hoạt động showbiz.  

Sau khi sang Mỹ, Hương Tràm có cuộc sống bình yên và khá kín tiếng, thi thoảng chia sẻ hình ảnh du lịch, tụ tập bạn bè. Từ đây, nhiều đồn đoán quanh cuộc sống của Hương Tràm cũng nổ ra, trong đó có cả việc cho rằng, Tràm sang Mỹ để sinh con. Nhưng tất cả chỉ là phỏng đoán và không có bằng chứng.  

Thùy Trang, ảnh: NS