Trang Allkpop ngày 2-9 thông tin Hyun Bin đã trả lời phỏng vấn của Wikitree một ngày trước đó về những thay đổi trong cuộc sống sau đám cưới với Son Ye-jin.

Hyun Bin đang quảng bá cho phim mới "Confidential Assignment 2: International" do anh tham gia. "Tôi đã quay phim này rất chăm chỉ nên muốn nhiều người thưởng thức nó. Dự án kế tiếp cũng đã được xác nhận nên tôi đang chuẩn bị cho vai diễn của mình. Tôi vẫn tiếp tục với nhịp sống bình thường mà mình có" - anh nói. 

Hyun Bin trải lòng về cuộc sống hậu kết hôn và sắp làm cha - Ảnh 1.

Hyun Bin hồi hộp, mong đợi con đầu lòng

Hyun Bin trải lòng về cuộc sống hậu kết hôn và sắp làm cha - Ảnh 2.

Anh cũng tiếp tục các dự án phim của mình

Khi nhắc đến chuyện sắp trở thành người cha, Hyun Bin tâm sự: "Cảm giác vẫn cứ không thật! Mọi người xung quanh nói với tôi rằng mọi thứ chỉ trở nên thật hơn khi nhìn thấy đứa trẻ trước mắt, ôm vào lòng. Tôi đang hồi hộp, mong chờ được gặp con. Đây là một may mắn lớn trong đời".

Giải thích về lý do cuộc phỏng vấn được thực hiện qua video chat, Hyun Bin nói: "Tôi đang cố gắng cẩn thận vì con nên thực hiện phỏng vấn qua video chat. Mong mọi người thông cảm".

Nữ diễn viên Son Ye-jin, vợ của tài tử Hyun Bin, ngày 27-6 thông báo đang mang thai. Cặp "sao" trong làng giải trí Hàn Quốc nhận hàng loạt lời chúc mừng trên mạng xã hội. Nhiều người dự đoán nhan sắc của đứa trẻ sẽ thuộc hàng "cực phẩm".

Hyun Bin và Son Ye-jin đều có sự nghiệp thành công. Cặp đôi lần đầu hợp tác trong bộ phim điều tra tội phạm "Cuộc đàm phán sinh tử" năm 2018. Họ được đồn yêu nhau sau khi kết hợp đóng chính trong phim "Hạ cánh nơi anh".

Hyun Bin trải lòng về cuộc sống hậu kết hôn và sắp làm cha - Ảnh 3.

Cặp đôi tổ chức đám cưới hồi tháng 3

Hyun Bin trải lòng về cuộc sống hậu kết hôn và sắp làm cha - Ảnh 4.

Cả hai đều được lòng giới truyền thông và người hâm mộ

Trước đó, sau khi Dispatch tung những hình ảnh bằng chứng hẹn hò, cả hai bắt đầu công khai mối quan hệ hồi đầu năm 2021. Họ nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ nhiều nước.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào tháng 3 vừa qua trong không gian riêng tư. Cặp đôi chọn Mỹ là địa điểm nghỉ tuần trăng mật.

Minh Khuê