Hãng quản lý của nhóm D-Crunch là Al Grand Korea vừa thông báo Hyunwoo quyết định sẽ rời nhóm nhạc.

"Chúng tôi xin lỗi người hâm mộ đã yêu mến, ủng hộ D-Crunch trong lẫn ngoài nước bởi tin buồn mà chúng tôi sắp công bố. Hyunwoo – người đã nhận được nhiều tình yêu thương với tư cách thành viên D-Crunch, đã quyết định rời nhóm do vấn đề sức khỏe" - Al Grand Korea thông báo.

Hyunwoo rời nhóm nhạc D-Crunch vì đau lưng - Ảnh 1.

Hyunwoo là ca sĩ nhóm D-Crunch

Hyunwoo đã phải tạm dừng lịch trình cũng như hoạt động quảng bá album nhóm do nhiều lý do khác nhau trong đó bao gồm cả vấn đề đau lưng. Các bác sĩ cho rằng ca sĩ này khó có thể tiếp tục hoạt động ca hát.

"Chúng tôi tôn trọng mong muốn của Hyunwoo. Chúng tôi thông báo cho các bạn biết rằng Hyunwoo đã chọn lựa kết thúc hoạt động của mình với tư cách thành viên D-Crunch. Chúng tôi xin lỗi những người hâm mộ đã chờ đợi anh ấy quay lại. Mặc dù hợp đồng hai bên kết thúc, chúng tôi hy vọng anh ấy bình phục hoàn toàn. Chúng tôi mong các bạn tiếp tục ủng hộ anh ấy cũng như ủng hộ nhóm D-Crunch" – thông cáo viết.

D-Crunch là nhóm nhạc gồm 9 thành viên thành lập năm 2018. Nhóm hoạt động tích cực ở Hàn Quốc và mở rộng sang các nước lân cận. Nhóm đạt được 3 giải thưởng trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Hyunwoo rời nhóm nhạc D-Crunch vì đau lưng - Ảnh 2.

Nhóm D-Crunch lúc còn 9 thành viên

Minh Khuê (Theo Allkpop)