Jessica tố bị ép rời khỏi nhóm SNSD

Tin mới

01/10/2014 15:30

(NLĐO) - Sau khi hãng SM Entertainment - công ty quản lý của nhóm nhạc Girls' Generation (còn được biết đến là SNSD) lên tiếng khẳng định nhóm này sẽ hoạt động với 8 thành viên, đến lượt Jessica viết thư nói mình rời nhóm là do bị ép buộc chứ không phải nguyên nhân sắp cưới, sang Mỹ như đồn đoán.

“Xin chào, tôi là Jessica. Ngày 29-9, tôi được công ty quản lý thông báo về việc rời khỏi nhóm. Tôi không thể che giấu được sự thất vọng và đau lòng của mình và vì thế quyết định nói ra mọi chuyện theo quan điểm riêng” - Jessica viết trong tâm thư đăng trên trang mạng xã hội.

 

Jessica của SNSD

Jessica của SNSD

 

Cô viết rằng luôn đặt việc tham gia hoạt động cùng nhóm SNSD lên hàng đầu, trên cả công việc kinh doanh hay chuyện cá nhân. Tuy nhiên, bất chấp mọi nỗ lực, tình yêu dành cho nhóm, cô đã bị công ty quản lý yêu cầu rời đi. Jessica nói rõ trước khi bắt đầu kinh doanh thời trang - một công việc cô yêu thích lâu nay, Jessica đã hỏi ý kiến SM Entertainment và các thành viên trong nhóm. Cô giải bày do mới bắt đầu nên việc chuẩn bị sẽ mất nhiều thời gian và đề nghị tất cả hiểu, thông cảm cho mình.

 

Jessica tố bị ép rời khỏi nhóm SNSD

 

Nhóm SNSD

Nhóm SNSD

 

Đến đầu tháng 8, khi Jessica khai trương thương hiệu thời trang Blanc, cô nhận được nhiều ủng hộ từ SM Entertainment và sự chúc mừng của các thành viên khác trong nhóm. Nhưng đầu tháng 9, chỉ một tháng sau khi thương hiệu thời trang khai trương, các thành viên trong nhóm SNSD thay đổi thái độ, họ tổ chức họp và yêu cầu cô chọn lựa hoặc dừng kinh doanh hoặc rời nhóm.

Jessica cố giải thích rằng nhận được sự ủng hộ của công ty quản lý và chưa bao giờ bỏ lỡ hoạt động của SNSD. Hơn thế, công việc kinh doanh mới bắt đầu, không thể đột ngột ngừng vì đã ký hợp đồng với đối tác và nhiều điều ràng buộc khác.

“Thật không công bằng khi bắt tôi lựa chọn như thế, trở thành thành viên SNSD là điều tuyệt vời nhất trong đời tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ chuyện rời bỏ. Bị sốc, tôi gặp CEO của công ty quản lý để chia sẻ và được xác nhận rằng được phép kinh doanh riêng. Nhưng đến ngày 29-9, tôi lại nhận được đề nghị rời nhóm, không được phép đến Trung Quốc tham gia họp “fan” cũng như mọi hoạt động liên quan đến SNSD” - Jessica viết.

Nữ ca sĩ trẻ nói đây là nỗi đau lớn và không thể che giấu được sự tổn thương nhất là khi tất cả đến từ công ty quản lý, những thành viên mà cô đã có 15 năm gắn bó, tâm huyết, nỗ lực. Tất cả buộc cô rời đi chỉ vì lý do bắt đầu kinh doanh riêng. Cô gửi lời xin lỗi người hâm mộ vì đã gây ra những lo ngại vừa qua.

 

 Jessica và Tyler Kwon

 Jessica và Tyler Kwon

 

Trước đó, SM Entertainment lần đầu lên tiếng giải thích chuyện Jessica rời nhóm sau một thời gian im lặng. Vụ việc này khiến cổ phiếu SM Entertainment sụt giảm. Hãng giải trí này nói Jessica thông báo sẽ tạm dừng tham gia chương trình quảng bá chung khi nhóm phát hành thêm album và sau đó bắt đầu kinh doanh thời trang.

Do đó, mặc dù đang giai đoạn bàn thảo nhưng đội hình nhóm không còn duy trì được như cũ. Công ty không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để nhóm hoạt động 8 thành viên sớm hơn dự định và trong lúc xác định thời điểm nào để thông báo. Sau đó, một số báo đăng tải thông tin tiết lộ Jessica bị loại có thể là do mối quan hệ tình cảm của cô và doanh nhân Tyler Kwon. Cô sắp cưới và sẽ sang Mỹ học thiết kế nhưng Jessica cũng như Tyler Kwon đều bác bỏ thông tin này.

M.Khuê (Theo Allkpop, Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI