icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Jack lại khiến người hâm mộ hoang mang, lo lắng

Thùy Trang

(NLĐO) - Cư dân mạng đang truyền nhau clip Jack tâm sự với người thân "không biết bắt đầu từ đâu, mọi thứ nhanh quá, con không chuẩn bị kịp".

Jack lại khiến người hâm mộ hoang mang, lo lắng - Ảnh 1.

Giọng ca Jack

Đoạn clip ngắn Jack nói chuyện với người thân bất ngờ xuất hiện và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Những tâm sự của giọng ca "Sóng gió" khiến người xem ít nhiều nghẹn ngào và đồng cảm. 

Hình ảnh clip này ghi lại là những ngày Jack về quê ở ẩn. Ngồi trò chuyện với người thân, Jack khẳng định "Con ổn. Con vẫn ổn".  

Thế nhưng, nhiều lần trong cuộc hội thoại, Jack nghẹn ngào đến mức người thân phải thốt lên: "Đừng khóc. Con đừng khóc". Điều đó phần nào khẳng định giọng ca này cũng chịu áp lực và uất ức không ít trong cuộc xung đột với công ty quản lý ICM. Mối quan hệ thân thiết với cậu bạn K-ICM cũng ảnh hưởng và chi phối ít nhiều đến cuộc sống của Jack.

Jack xuất hiện khiến fan lo lắng

"Con nghĩ mọi thứ thoáng lắm, như ông trời cho con nổi tiếng nhiêu đó thôi" - Jack nghẹn ngào nói rồi khẳng định - "Con không sao, con ổn, con thoải mái lắm". 

Nói về hào quang trong 9 tháng đặt chân vào showbiz, Jack băn khoăn: "Hiện con suy nghĩ không biết nên bắt đầu từ đâu vì mọi thứ xảy ra nhanh quá, con chưa thích ứng kịp. Nhưng con suy nghĩ thoáng lắm, trời thương cho con nổi tiếng ở thời điểm đó, giờ lấy lại thì con cũng thoải mái thôi".

Sau tất cả những ồn ào đã và đang diễn ra, Jack khiến người hâm mộ rất hoang mang và lo lắng khi chia sẻ ý định sẽ buông bỏ, dừng lại sự nghiệp nghệ thuật. Dù vậy, nhiều người vẫn mong đợi giọng ca "hiện tượng" này có thể quay lại showbiz sớm.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo