Jack xóa ảnh chụp cùng K-ICM - Ảnh 1.

Jack xóa mọi tấm ảnh chụp chung với K-ICM

Chuyện xích mích giữa Jack và công ty quản lý ICM gần như lắng xuống nhưng câu chuyện vẫn chưa đến hồi kết. 

Cách đây ít giờ, khán giả yêu thích cặp đôi triệu view này phát hiện Jack đã có động thái tiếp theo sau khi xóa bỏ tên công ty ra khỏi profile cá nhân của mình. Điều này phần nào cho thấy Jack khẳng định bản thân không còn dính líu gì đến công ty quản lý ICM cũng như cái tên K-ICM. Không chỉ bấm hủy theo dõi công ty mà toàn bộ ảnh chụp cùng K-ICM cũng được Jack xóa toàn bộ. 

Bên cạnh đó, ở phần theo dõi người dùng Instagram, nếu trước đó Jack từng bấm follow 3 tài khoản Instagram là công ty ICM, K-ICM và hot streamer MisThy thì hiện tại anh đã hủy theo dõi toàn bộ.  

Sau một thời gian vô hiệu hóa tài khoản Instagram, Jack cũng đã chính thức trở lại trang cá nhân này. Jack tuyên bố sẽ sớm trở lại sau scandal: "Người ta nói chắc thằng nhỏ mất hết rồi… mình khẳng định luôn, mình đang rất giàu".

Jack xóa ảnh chụp cùng K-ICM - Ảnh 2.

Bị tấn công, K-ICM rơi vào trạng thái bất ổn

Về phía K-ICM, dù trang cá nhân facebook đã khóa nhưng Instagram vẫn hoạt động. Những tấm hình gần nhất K-ICM cũng chỉ có một mình. Tuy nhiên những khoảnh khắc giữa anh và Jack thì vẫn được lưu giữ.

 Sau những câu chuyện ồn ào vừa qua,  K-ICM đang rơi vào trạng thái bất ổn, gần như trầm cảm, khi liên tục bị tấn công.  Một người bạn thân của K-ICM tiết lộ đoạn tin nhắn trên mạng xã hội cho biết trước sự tổng tấn công khốc liệt từ cư dân mạng. 

"Em không biết sao nữa anh ơi, em bị trầm cảm mất" - K-ICM chia sẻ tình trạng cá nhân.  

Thùy Trang