Bức chân dung đen trắng được chụp năm 1995 cho tạp chí US Magazine thời điểm Jennifer Aniston đang rất nổi tiếng với phim "Friends". Người trong giới nhận xét bức ảnh đẹp và tinh tế, thể hiện được nét quyến rũ nhưng vẫn thanh lịch khi không để lộ điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân làm từ thiện - Ảnh 1.

Bức ảnh khỏa thân của Jennifer Aniston

Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân làm từ thiện - Ảnh 2.

Ảnh đang được rửa

Ngoài ảnh khỏa thân của Jennifer Aniston, loạt ảnh chân dung các sao: Brad Pitt, Leonardo DiCaprio, Billie Eilish cũng được rao bán trong buổi đấu giá.

Jennifer Aniston đích thân quảng bá cho buổi đấu giá bằng dòng chia sẻ trên mạng xã hội: "Bạn thân của tôi Mark Seliger đã phối hợp cùng các đơn vị khác đấu giá 25 bức ảnh chân dung trong đó có ảnh của tôi để gây quỹ chống đại dịch Covid-19. 100% số tiền bán ảnh sẽ được chuyển đến cho NAF Clinics - tổ chức chuyên làm xét nghiệm và chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19 miễn phí toàn quốc. Cảm ơn Mark Seliger vì tạo cơ hội cho tôi tham gia dự án này".

Jennifer Aniston chủ yếu ở nhà riêng tại Beverly Hills trong giai đoạn giãn cách xã hội. Đại dịch khiến tập đặc biệt đánh dấu sự tái hợp của dàn sao Friends trên HBO Max bị tạm hoãn ra mắt khán giả bởi ảnh hưởng tiến độ sản xuất do dịch.

Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân làm từ thiện - Ảnh 3.

Jennifer Aniston chủ yếu ở nhà riêng tại Beverly Hills

Jennifer Aniston đấu giá ảnh khỏa thân làm từ thiện - Ảnh 4.

Tập đặc biệt của Friends sẽ được phát trên HBO Max khi hoàn thành

M.Khuê (Theo Daily Mail)