Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, Jennifer Aniston bức xúc rằng cô đã làm việc vất vả và nỗ lực cho sự nghiệp của mình nhưng sao mọi người không nhìn vào điều đó. Họ cứ mãi tìm cách hạ thấp cô như một phụ nữ đau buồn, không con mang đầy sự xấu hổ. Jennifer Aniston cảm nhận điều này kể từ cuộc hôn nhân thất bại với Brad Pitt.

Jennifer Aniston bực bội khi bị soi quá kỹ đời tư
Jennifer Aniston bực bội khi bị soi quá kỹ đời tư
Jennifer Aniston bức xúc vì bị mang tiếng "xấu hổ"

Cô trở thành chủ đề nóng trên các báo và không ít bài viết gán cho cô cái cảm giác "xấu hổ" vì những thất bại trên.

"Cuộc hôn nhân thất bại khi đó của tôi bị cho là xấu hổ. Tôi chưa tìm được bạn đường mới cũng bị cho là xấu hổ, vòng một của tôi thiếu đầy đặn cũng là nỗi xấu hổ. Tại sao chúng ta lại nhìn người phụ nữ qua lăng kính kỳ quặc như thế? Tại sao chúng ta không lắng nghe họ mà chỉ ngồi suy diễn? Tôi làm việc nhiều năm đầy chăm chỉ cho sự nghiệp thì không nhìn vào mà chỉ chăm chăm hình ảnh sầu muộn, không con của tôi" - Jennifer Aniston bức xúc.

Đây không phải lần đầu Jennifer lên tiếng chuyện cô cứ gặp phải những câu hỏi vì sao chưa có con, bao giờ mang thai... Người đẹp này luôn cảm thấy bực bội, áp lực khi cứ bị soi mói chuyện đời tư thái quá. Ngoài việc thẳng thắn về các bức xúc của mình, Jennifer cũng nói hiện cô hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống của mình bên chồng Justin Theroux.

Với cô, hạnh phúc gia đình hiện là ưu tiên số một nên đã từ chối nhiều vai diễn để có thời gian bên chồng, chăm lo tổ ấm. Justin cũng có suy nghĩ tương tự và cả hai thích cuộc sống riêng tư, khép kín của mình.

M.Khuê (Theo US Magazine, Marie Claire)