Diện đầm màu vàng rực rỡ trên thảm đỏ buổi ra mắt phim "Hustlers" cùng hôn phu Alex Rodriguez, Jennifer Lopez đột ngột bị những người đứng lẫn trong đám đông khán giả tấn công. Họ la hét rằng cô không yêu thương động vật.

Jennifer Lopez bị khán giả chỉ trích, xua đuổi - Ảnh 1.

Jennifer Lopez từng mặc áo lông thú nhiều lần

Jennifer Lopez cố gắng phớt lờ những người biểu tình nhưng họ liên tục hét to "ngừng mặc áo lông thú". Một người đàn ông lặp đi lặp lại rằng Jennifer Lopez nên ngừng mặc áo lông cáo mà cô từng mặc trong quá khứ.

Họ giương cao biểu ngữ và ném tờ rơi kêu gọi quyền cho động vật. Các trợ lý liên hoan phim nhanh chóng thu dọn các tờ rơi này.

Jennifer Lopez nổi tiếng yêu thích áo lông thú nên mặc rất nhiều lần. Các tổ chức bảo vệ quyền động vật kêu gọi các ngôi sao từ bỏ sở thích này vì nhiều động vật bị lột da, lấy lông trang trí trang phục. Thậm chí, ở một số nơi, người ta còn lấy da động vật khi chúng còn sống.

Jennifer Lopez bị khán giả chỉ trích, xua đuổi - Ảnh 2.

Cô không từ bỏ sở thích của mình nên bị phản ứng mạnh

Jennifer Lopez bị khán giả chỉ trích, xua đuổi - Ảnh 3.

Jennifer Lopez và hôn phu Alex Rodriguez

Liên hoan phim quốc tế Toronto kéo dài từ 5 đến 15-9. Phim "Hustlers" có Jennifer Lopez tham gia nhận nhiều lời khen từ giới phê bình điện ảnh. Vai diễn vũ nữ thoát y kỳ cựu của Jennifer Lopez trong phim được cho là màn trình diễn tuyệt nhất trong sự nghiệp của cô.

M.Khuê (Theo Daily Mail)