Jennifer Lopez ngày 24-9 đã bay từ Las Vegas đến New York – Mỹ để tham gia buổi họp báo kêu gọi quyên góp cho Puerto Rico. Cô đã tuyên bố sẽ quyên 1 triệu USD để hỗ trợ cho người dân.

"Alex Roriguez và tôi, cả hai đều là người New York, sẽ dốc toàn lực và các mối quan hệ trong ngành giải trí, thể thao, kinh doanh để hỗ trợ Puerto Rico và quần đảo Caribbean" – Jennifer Lopez cho biết.

Jennifer Lopez quyên 1 triệu USD cho dân Puerto Rico - Ảnh 1.

Jennifer Lopez tuyên bố quyên 1 triệu USD cho nạn nhân bị bão

Cô và chồng cũ Marc Anthony, vẫn chung tay trong vô số các dự án từ thiện, đang huy động hơn 30 vận động viên và nghệ sĩ giúp đỡ cho Caribbean và Mexico một cách nhanh nhất có thể. "Chúng tôi đang làm việc cả ngày lẫn đêm để xác định nhu cầu và hỗ trợ người cần thiết" – Jenifer Lopez cho biết.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc, Jennifer Lopez còn nổi tiếng là nghệ sĩ tích cực hoạt động từ thiện. Puerto Rico là đảo quốc từng xuất hiện trong video ca nhạc hàng tỉ lượt xem "Despacito" đang gặp khốn đốn vì bão.

Bão Maria và động đất Mexico đang là hai thiên tai lớn cần sự hỗ trợ. Các nghệ sĩ Latin khắp nơi dốc lòng quyên góp, kêu gọi mạnh thường quân chung tay góp sức giúp đỡ các nạn nhân.

M.Khuê (Theo Billboard)